Khai mạc cúp bóng đá quốc gia – Vilube Cup 2005

Trận Hòa Phát - TT Huế.

Hôm qua 22-1, cúp quốc gia đã khai mạc bằng 2 trận đấu đầu tiên ở vòng 1 và không có bất ngờ xảy ra khi 2 đội chủ nhà đều giành chiến thắng. Trên sân Mỹ Đình, đội bóng chơi ở giải chuyên nghiệp Hòa Phát Hà Nội đã không mấy khó khăn giành thắng lợi 3-0 trước đội hạng Nhất Thừa Thiên Huế bằng các bàn thắng của Đức Lam (12, phút 52), Correira (7, phút 67) và Das Silva (10, phút 78) để lọt tiếp vào vòng 2 gặp đội bóng đồng hương LG.HN.ACB.

Trong khi đó, trận đấu trên sân Thống Nhất giữa hai đội hạng nhất, đội chủ nhà NHĐA chơi lấn lướt hơn đội khách Tiền Giang nhưng chỉ giành chiến thắng sít sao 1-0 do công của tiền đạo Vương Tiểu Đạt (7) ở phút thứ 2 và sẽ gặp Bình Định ở vòng 2.

Chiều nay, các trận còn lại của vòng 1 sẽ diễn ra với các cặp đấu: Thanh Hóa – Strata Đồng Nai, Quảng Nam – Hải Phòng, Khánh Hòa – Đà Nẵng, Tôn Hoa Sen Cần Thơ – Delta Đồng Tháp, TMN CSG – Đá Mỹ Nghệ, Bưu Điện – An Giang trên sân của đội đứng trước.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

T.Bình Định đang có thành tích ổn định trên sân khách

CLB TPHCM – Topenland Bình Định: Đôi bên cùng ‘khát điểm’ (19g15, ngày 12-8)

CLB TPHCM đón sự trở lại của lão tướng Lee Nguyễn cùng với việc chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng tạm kiêm nhiệm vai trò HLV trưởng không nằm ngoài mục tiêu sớm giải quyết “cơn khát điểm” bằng mục tiêu giành chiến thắng. Ở bên kia sân, T.Bình Định cũng trong tình thế nguy hiểm, họ cũng như đang dựa chân tường và không được phép sẩy chân.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Nguyễn Văn Phương góp công trong chiến thắng của đội Việt Nam

Nguyễn Văn Phương giúp Việt Nam sớm lấy vé dự suất play off thăng hạng

Đánh bại tay vợt Hao Sheng Koay trong trận đơn đầu tiên, tay vợt trẻ Nguyễn Văn Phương đã góp công lớn trong chiến thắng của đội tuyển quần vợt Việt Nam trước Malaysia để chắc chắn có vé tranh play off lên nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup - khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2022.

Các môn khác

Bạch Ngọc Thùy Dương là kỳ thủ trưởng thành từ cờ vua trẻ TPHCM và đang là gương mặt trẻ thi đấu tốt của cờ vua nữ Việt Nam. Ảnh: L.M.CHÂU

Cờ vua nữ Việt Nam cần đổi mới?

Cờ vua nữ Việt Nam đã đứng hạng 53 tại giải Olympiad 2022 vừa bế mạc ở Chennai-Ấn Độ. Có thể xem, đây là một trong những thứ hạng không thành công nhất mà chúng ta đã có qua những năm thi đấu Olympiad gần đây.