Khai mạc cuộc thi Khởi nghiệp cùng Israel 2014

Cuộc thi Khởi nghiệp cùng Israel 2014 (Startup Israel 2014) do Đại sứ quán Israel tại Việt Nam, Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp KH-CN Bộ KH-CN, Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) phối hợp tổ chức vừa được khởi động tại Việt Nam.

Đối tượng của cuộc thi là các công ty khởi nghiệp tại Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực web, di động, nông nghiệp và khoa học đời sống với giải thưởng dành cho đại diện của 4 đội chiến thắng là một chuyến đi thực tế về khởi nghiệp tại Israel.

Các đội dự thi sẽ có 1 tháng kể từ ngày phát động cuộc thi để gửi hồ sơ tham dự, gồm các thông tin về công ty và chiến lược kinh doanh chi tiết và 1 video không quá 2-3 phút (bằng tiếng Anh) để giới thiệu về mình và thuyết phục ban giám khảo. Tuần đầu tháng 11 sẽ diễn ra vòng phỏng vấn và thuyết trình cuối cùng gồm 8 đội xuất sắc nhất và công bố 4 đội chiến thắng.

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nhân của Cty CP phân bón Bình Điền vẫn nỗ lực sản xuất phục vụ nền nông nghiệp nước nhà.

Bình Điền nỗ lực và sáng tạo thực hiện mục tiêu kép

Trước tình hình phát triển phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện chủ trương của Chính phủ và Chủ tịch UBND TPHCM, Công ty CP Phân bón Bình Điền đã tổ chức nhiều hoạt động kịp thời, sáng tạo với nỗ lực cao, vừa thực hiện và hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh, vừa tham gia có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.