Khai mạc cuộc thi Khởi nghiệp cùng Israel 2014

Cuộc thi Khởi nghiệp cùng Israel 2014 (Startup Israel 2014) do Đại sứ quán Israel tại Việt Nam, Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp KH-CN Bộ KH-CN, Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) phối hợp tổ chức vừa được khởi động tại Việt Nam.

Đối tượng của cuộc thi là các công ty khởi nghiệp tại Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực web, di động, nông nghiệp và khoa học đời sống với giải thưởng dành cho đại diện của 4 đội chiến thắng là một chuyến đi thực tế về khởi nghiệp tại Israel.

Các đội dự thi sẽ có 1 tháng kể từ ngày phát động cuộc thi để gửi hồ sơ tham dự, gồm các thông tin về công ty và chiến lược kinh doanh chi tiết và 1 video không quá 2-3 phút (bằng tiếng Anh) để giới thiệu về mình và thuyết phục ban giám khảo. Tuần đầu tháng 11 sẽ diễn ra vòng phỏng vấn và thuyết trình cuối cùng gồm 8 đội xuất sắc nhất và công bố 4 đội chiến thắng.

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội thi khu vực 3 Tây Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V năm 2022: Quảng Nam và Lâm Đồng dẫn đầu khu vực Tây Nguyên

Các đội Quảng Nam (bảng E) và Lâm Đồng (bảng F) cùng đoạt giải nhất, các đội Bình Định và Gia Lai đoạt giải nhì, trong khi các đội Khánh Hòa và Bà Rịa - Vũng Tàu được trao giải ba tại Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V-2022 khu vực Tây Nguyên vừa diễn ra thành công tại tỉnh Gia Lai trong các ngày 16 và 17-8. Sự kiện này do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Công ty CP Truyền thông Quốc tế EXPO thực hiện, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền là nhà tài trợ chính.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.