Khai mạc 2 giải bóng đá tập huấn 2009: Chủ nhà đều thắng!

Chiều 10-1, hai giải tập huấn chuẩn bị cho mùa bóng mới 2009 cùng lúc khai mạc trên hai sân Thống Nhất và Quy Nhơn. Cả hai đội chủ nhà Thép Miền Nam Cảng Sài Gòn và Bình Định đều khởi đầu rất thuận lợi khi giành 3 điểm đầu tiên.

Giải bóng đá các đội mạnh TPHCM - Cúp Kinh Đô 2009 có 5 đội bóng mạnh V-League tham dự, gồm Bình Dương, Đồng Tâm Long An, Hoàng Anh Gia Lai, Thể Công và chủ nhà Thép Miền Nam Cảng Sài Gòn.

Trong trận đấu đầu tiên, đội Thép Miền Nam Cảng Sài Gòn xuất sắc vượt qua Thể Công với tỷ số 2-1. Trận đấu sau đó giữa 2 đại gia bóng đá Việt Nam, Đồng Tâm Long An vượt qua Hoàng Anh Gia Lai với tỷ số 1-0.

Cùng ngày diễn ra giải bóng đá Hoàng Đế Quang Trung - Cúp Bidiphar 2009 với sự tham dự của 4 đội hạng nhất là Bình Định, Huda Huế, Cần Thơ, Hải An và đội bóng V-League SHB Đà Nẵng.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, đội chủ nhà Bình Định đã thắng Hải An với tỷ số 2-0 và SHB Đà Nẵng vượt qua Cần Thơ cũng với tỷ số 2-0. 

Q.T

Tin cùng chuyên mục

Quần vợt

Australian Open: Đánh bại Andrey Rublev sau 3 ván đấu, Novak Djokovic cách ngôi vô địch thứ 10 đúng 2 trận thắng

Khi Andrey Rublev mất bình tĩnh tự la hét bản thân sau một pha bóng hỏng ở đầu ván đấu 2, khi đó, mọi chuyện “đã xong” với tay vợt người Nga. Đối mặt với một Novak Djokovic, dù vẫn chịu ảnh hưởng ít nhiều bởi chấn thương, mà anh không còn giữ được bình tĩnh, không duy trì trạng thái tốt nhất, điều đó có nghĩa là anh đang tiến gần đến thất bại.