Khai giảng khóa đào tạo HLV Futsal sơ cấp 2015

Sáng qua 22-6, Liên đoàn Bóng đá TPHCM đã tiến hành khai giảng khóa đào tạo HLV Futsal sơ cấp lần II năm 2015. Đến dự có ông Trần Đình Huấn – Tổng thư ký, ông Nguyễn Duy Thìn – Chánh văn phòng. Lớp học có 15 giảng viên, do ông Ngô Lê Bằng phụ trách.

Lãnh đạo HFF và các học viên chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Cao Tường

Lớp học được tổ chức từ ngày 22 đến 26-6 tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam – Quận 8, dành cho đối tượng là giáo viên giáo dục thể chất của các trường THCS trên địa bàn TPHCM nhằm phổ cập kiến thức bóng đá futsal trong trường học cũng như mở rộng và phát triển Chương trình Bóng đá học đường khối THCS do LĐBĐ TPHCM tổ chức.

Trước đó vào ngày 20-6 cũng tại NTĐ Thái Sơn Nam, VFF đã  tổ chức lễ bế giảng khóa học HLV Futsal AFC – cấp độ 1. Đến dự lễ, ông Trần Anh Tú, Ủy viên Thường trực BCH VFF, Trưởng ban Futsal có nhận xét: “Sự có mặt của ông Shahab – một giảng viên Futsal cấp cao của AFC đến từ một nền bóng đá mạnh tại châu Á (Iran) là vinh dự lớn đối với những thành viên tham gia khóa học này. VFF hy vọng những kiến thức mà các học viên tiếp thu sẽ được vận dụng một cách sáng tạo và hữu ích vào công việc huấn luyện”.

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.