Khách sạn ở Bangkok dùng nội thất Bình Phú

Công ty TNHH Sản xuất- Thương mại đồ nội thất cao cấp Bình Phú vừa công bố thương vụ 1,2 triệu USD- cung cấp đồ nội thất bằng gỗ cho khách sạn 6 sao Park Hyatt, thuộc sở hữu của Central Group, sắp khai trương ở Bangkok, Thái Lan. Công ty sẽ chuyển bàn, sofa, gương, tủ tivi và ghế từ nhà máy ở Bình Dương sang Thái Lan vào đầu tháng 7 chuẩn bị sự kiện khai trương khách sạn vào cuối năm nay.

Tổng Giám đốc công ty Nguyễn Thùy Trang phát biểu: Bất kỳ khách tham quan Bangkok thời gian gần đây cũng không thể bỏ qua công trình kiến trúc được thiết kế độc đáo, đẹp và sáng tạo này và chúng tôi rất tự hào được đóng góp một phần trong đó. Bình Phú đã hoàn tất nhiều khách sạn, nhà nghỉ dưỡng từ Dubai đến Maryland, từ Melbourne đến Rome. Đơn hàng lần này với Central Group xem như một thành công lớn khác của chúng tôi.

Đại diện của Central Group, bà Jariya Chirathivat, chia sẻ: Chúng tôi đã tìm kiếm khắp nơi trên thế giới một doanh nghiệp có thể cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng cho khách sạn 6 sao Park Hyatt của chúng tôi. Các doanh nghiệp Việt Nam hoàn toàn có thể cung cấp đồ nội thất với chất lượng vượt trội đến khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi đã và đang là một nhà đầu tư lâu dài tại Việt Nam, và thương vụ này đã minh chứng cho nỗ lực của Central Group trong việc tiếp tục hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam, giúp họ quảng bá sản phẩm và phát triển kinh doanh trong khu vực và quốc tế thông qua mạng lưới kinh doanh của chúng tôi tại Thái Lan và trên toàn cầu. Vào đầu tháng 7, chúng tôi cùng Bộ Công thương Việt Nam sẽ có một buổi triển lãm hàng Việt Nam tại Central World nhằm giới thiệu sản phẩm, ẩm thực của Việt Nam, cũng như các sản phẩm nội thất của Bình Phú.

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty GB STEEL

GB STEEL kỷ niệm 1 năm thành lập

Ngày 6-12-2022, công ty TNHH Thép thông minh toàn cầu (GB Steel) tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập và tổng kết hành trình hoạt động trong năm 2022 để chào đón năm mới 2023 với thật nhiều kỳ vọng mới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.