Giải bóng đá nữ quốc tế Than Khoáng sản Việt Nam 2006

Khách quá yếu

Nhằm tạo điều kiện cho các cầu thủ nữ có thể thi đấu, thử sức nhiều hơn trong tình hình bóng đá nữ có ít giải đấu, giải đã khai mạc vào chiều qua trên sân Than Cửa Ông (Quảng Ninh).

Tham dự có 4 đội hàng đầu trong nước và hai đội khách mời Đài Loan và Singapore. Các đội chia thành 2 bảng (Bảng A: Than Cửa Ông, Singapore, Hà Nội, Bảng B: TPHCM, Đài Loan, Hà Tây) thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn 2 đội đứng bảng tranh bán kết, chung kết.

Trong trận đấu đầu tiên, khách mời Singapore với nhiều cầu thủ trẻ đã tỏ ra quá non nớt. Ngược lại, đội chủ nhà Than Cửa Ông được tăng cường 4 tuyển thủ quốc gia từ đội Hà Nam đã nắm hoàn toàn thế trận. Trận đấu chủ yếu diễn ra trên phần sân Singapore nên Than Cửa Ông dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số cách biệt 5-0.

Chiều nay, trận thứ hai sẽ diễn ra hứa hẹn nhiều hấp dẫn giữa nhà vô địch quốc gia 2006 Hà Tây và TPHCM - vô địch quốc gia 2005.

QUANG TRỰC
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Khán giả ở Wimbledon

Wimbledon: Trở thành “Grand Slam 0 điểm”, một giải đấu giao hữu - biểu diễn không hơn không kém

ATP và WTA vừa ra thông bào cho biết, họ sẽ không trao điểm thưởng cho Wimbledon năm nay vì quyết định cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự giải đấu của All England Club. Quyết định của 2 tổ chức quần vợt chuyên nghiệp hàng đầu thế giới được đưa ra vào tối muộn hôm thứ Sáu rồi, khuya 20-5, khoảng 2 ngày trước khi Roland Garros khởi tranh.

Các môn khác