Giải bóng đá quốc tế Truyền hình Bình Dương-Cúp Number One 2006

Khách mời chất lượng cao

Nhằm tạo điều kiện cho đội bóng tỉnh nhà có cơ hội cọ xát chuẩn bị cho V-league mùa bóng mới, Đài Truyền hình Bình Dương sẽ tổ chức giải diễn ra từ ngày 30-11 đến 9-12. Theo BTC, ngoài 4 đội hàng đầu trong nước là Gạch Đồng Tâm Long An, Đà Nẵng, Bình Định, Bình Dương còn có 4 đội khách mời quốc tế Jomo Comos (Nam Phi), Hallelujah (Hàn Quốc), Woodlands Wellingtonj (Singapore), Wuhan (Trung Quốc).

Có thể thấy các đội khách mời năm nay có chất lượng cao vì các đội bóng đều thi đấu ở các giải đấu đỉnh cao của đất nước họ. Đặc biệt là đội Jomo Comos đang thi đấu ở giải nhà nghề Nam Phi và Cúp châu Phi. 

8 đội chia thành 2 bảng (bảng A: Hallelujah, Woodlands Wellingtonj, Đà Nẵng, Bình Dương; bảng B: Jomo Comos , Wuhan, Gạch Đồng Tâm-Long An, Bình Định) thi đấu vòng tròn chọn 2 đội vào tranh bán kết, chung kết.

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà vô địch Trần Văn Đảng (trái) hỗ trợ VĐV khiếm thị thi đấu ở Giải điền kinh khuyết tật quốc gia 2020. Ảnh: P.NGUYỄN

Những trái tim nhiệt thành

Thay vì tận hưởng quãng nghỉ cuối năm bên gia đình và bè bạn, sau khi lên ngôi ở Giải vô địch điền kinh quốc gia 2020, các tuyển thủ Nguyễn Thành Ngưng (Đà Nẵng) và Trần Văn Đảng (Hà Nội) lại bay vào TPHCM để sát cánh cùng các ngôi sao điền kinh một thời như Trịnh Đức Thanh, Nguyễn Văn Phương… phục vụ Giải điền kinh người khuyết tật toàn quốc 2020 ở sân vận động quận 8, TPHCM.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cái chết của Diego Maradona vẫn đang được điều tra.

Maradona bị ngã, va đập vào đầu một tuần trước khi chết

Một hé lộ mới sau cái chết của huyền thoại Diego Maradona, từ y tá của ông Gisela Madrid khi tiết lộ huyền thoại bóng đá Argentina bị ngã và bị va đập vào đầu một tuần trước khi chết, và thậm chí bị bỏ lại một mình trong 3 ngày mà không có sự giúp đỡ.

Quần vợt

Các môn khác