Giải bóng đá quốc tế Truyền hình Bình Dương-Cúp Number One 2006

Khách mời chất lượng cao

Nhằm tạo điều kiện cho đội bóng tỉnh nhà có cơ hội cọ xát chuẩn bị cho V-league mùa bóng mới, Đài Truyền hình Bình Dương sẽ tổ chức giải diễn ra từ ngày 30-11 đến 9-12. Theo BTC, ngoài 4 đội hàng đầu trong nước là Gạch Đồng Tâm Long An, Đà Nẵng, Bình Định, Bình Dương còn có 4 đội khách mời quốc tế Jomo Comos (Nam Phi), Hallelujah (Hàn Quốc), Woodlands Wellingtonj (Singapore), Wuhan (Trung Quốc).

Có thể thấy các đội khách mời năm nay có chất lượng cao vì các đội bóng đều thi đấu ở các giải đấu đỉnh cao của đất nước họ. Đặc biệt là đội Jomo Comos đang thi đấu ở giải nhà nghề Nam Phi và Cúp châu Phi. 

8 đội chia thành 2 bảng (bảng A: Hallelujah, Woodlands Wellingtonj, Đà Nẵng, Bình Dương; bảng B: Jomo Comos , Wuhan, Gạch Đồng Tâm-Long An, Bình Định) thi đấu vòng tròn chọn 2 đội vào tranh bán kết, chung kết.

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Cảnh hỗn loạn dẫn đến thảm kịch mới đây của bóng đá Indonesia

LĐBĐ Việt Nam gởi thư chia buồn đến LĐBĐ Indonesia

Ngay sau khi biết thông tin đáng tiếc về chuyện xảy ra trên sân Kanjuruhan, tại giải bóng đá vô địch quốc gia Indonesia, tối 1-10, Q.chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn đã gửi lời chia sẻ nỗi đau lớn này với Liên đoàn bóng đá Indonesia và các lãnh đạo cao nhất của bóng đá Indonesia cũng như gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến các nạn nhân trong sự cố đáng tiếc ở sân Kanjuruhan, Indonesia.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác