TPHCM - Thanh Hóa (17 giờ 30 ngày 28-6)

Khách lấn chủ

SGGP
Một trận thắng là mục tiêu mà thầy trò HLV Ljubo Petrovic đang hướng đến dù phải  đến làm khách trước TPHCM trong trận đấu thuộc vòng 15, V-League 2017.

3 điểm là mục tiêu mà thầy trò HLV Ljubo Petrovic đang hướng đến để củng cố ngôi đầu. Ảnh: Quang Minh

3 điểm là mục tiêu mà thầy trò HLV Ljubo Petrovic đang hướng đến để củng cố ngôi đầu. Ảnh: Quang Minh

Ở thời điểm hiện tại, Thanh Hóa đang cho thấy sức mạnh của một đại gia mới nổi ở V-League. Những bản hợp đồng bom tấn từ băng ghế chỉ đạo cho đến những vị trí thi đấu trên sân, đang giúp cho đội bóng sông Mã chiếm lĩnh vị trí số 1 trên bảng xếp hạng với 29 điểm.

Nên nhớ trước khi trái bóng V-League 2017 chính thức lăn, mục tiêu của Thanh Hóa chỉ là tốp đầu khi mùa giải khép lại. Tuy âm thầm nhưng chắc chắn từng bước đi, từng điểm số tích góp qua từng trận thắng đang giúp cho Thanh Hóa bay cao, bay xa trên ở mùa này.

Với tiềm lực tài chính có sẵn, mong muốn một lần chạm đến đỉnh vinh quang của Thanh Hóa dường như năm nào cũng có, nhưng cứ mỗi lần ở gần với chức vô địch nhất thì đội bóng xứ Thanh lại hụt hơi, tự mình đánh rơi chiến thắng dù rằng có những thời điểm cờ đã nắm trong tay.

“Cờ đến tay sẽ phất”, đó là tuyên bố của GĐĐH Nguyễn Trọng Hoài, và có lẽ đó cũng là mong mỏi của CĐV Thanh Hóa, những người luôn sẵn sàng “nhuộm vàng” các khán đài sân nhà hay sân khách, những nơi thầy trò HLV Ljubo Petrovic đặt chân đến luôn có cầu thủ thứ 12 xuất hiện.

Trong trận đấu chiều nay, ngoài cuộc chiến trên sân giữa cầu thủ 2 bên thì giới chuyên môn cũng theo dõi cuộc đấu trí của 2 HLV ngoại hiện đang làm việc ở V-League, HLV Ljubo Petrovic (Thanh Hóa) và Alain Antoine Fiard (TPHCM). Ở trận lượt đi trên sân Thanh Hóa, TPHCM đã chịu thất bại sát nút 0-1 trước đội chủ nhà.

Cả hai HLV Alain Antoine Fiard và HLV Ljubo Petrovic sẽ có trong tay lực lượng mạnh nhất trong trận đấu chiều nay lúc 17g30 trên sân Thống Nhất.

Dự đoán: Hòa 1-1.

MẠNH ĐỨC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng