Khách hàng Viettel trải nghiệm 4G LTE trên iPhone

Cùng với bản cập nhật hệ điều hành iOS 9.3 mới nhất, Apple cũng hỗ trợ kết nối 4G LTE cho mạng di động Viettel tại thị trường Việt Nam.

Như vậy, Viettel là doanh nghiệp viễn thông đầu tiên cung cấp thử nghiệm 4G tại Việt Nam, đồng thời là mạng di động đầu tiên được Apple cấp phép kết nối 4G LTE cho các thiết bị do hãng này sản xuất. Việc nâng cấp hỗ trợ 4G LTE cho các thiết bị của Apple trên mạng di động Viettel được thực hiện từ ngày 24-3-2016. Khách hàng Viettel tại Bà Rịa- Vũng Tàu, nơi đang phát sóng thử nghiệm 4G, có thể tới các cửa hàng Viettel trên địa bàn để đổi sim 4G miễn phí và trải nghiệm tốc độ vượt trội của mạng 4G LTE Viettel. Thiết bị tương thích với mạng 4G LTE gồm các loại điện thoại, máy tính bảng đã được nâng cấp lên hệ điều hành iOS 9.3, gồm iPhone 5, iPad 4 và các sản phẩm ra đời sau đó.

Người dùng có thể kiểm tra thiết bị đã hỗ trợ 4G LTE bằng cách vào Cài đặt (Settings), chọn Cài đặt chung (General), tiếp đến là Giới thiệu (About), tìm mục Nhà cung cấp (Carrier). Nếu thông tin nhà cung cấp hiện tại không phải là Viettel 24.1 nghĩa là thiết bị chưa hỗ trợ 4G LTE. Khách hàng chỉ cần cập nhật hệ điều hành iOS 9.3 và cài đặt nhà cung cấp là có thể sử dụng được dịch vụ 4G.

Tháng 12-2015, Viettel đã triển khai thử nghiệm 4G LTE ở Bà Rịa- Vũng Tàu. Khách hàng Viettel tại đây được đổi sim miễn phí để trải nghiệm Internet tốc độ cao trên smartphone/tablet với tốc độ gấp hàng chục lần so với 3G. Song song với đó là các dịch vụ tiện ích giúp khách hàng trải nghiệm sự ưu việt mà tốc độ vượt trội do 4G đem lại như: xem phim HD, nghe nhạc trên nền 4G, xem tin tức với tốc độ cao và trải nghiệm truyền hình Multiscreen: Xem phim và các kênh trên nhiều màn hình (điện thoại, máy tính bảng). Trong 3 tháng triển khai, chương trình thử nghiệm 4G của Viettel đã thu hút sự quan tâm và phản hồi tích cực của đông đảo khách hàng. Hàng ngàn lượt khách hàng đã đến trải nghiệm dịch vụ và đổi sim miễn phí. Qua khảo sát, khách hàng đều hài lòng với chất lượng và tốc độ mà dịch vụ 4G Viettel mang lại.

 


LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.