Khắc Minh gây thương nhớ với bản ballad ngọt ngào.

Á quân Học viện ngôi sao Khắc Minh vừa trở lại với hoạt động solo khi tung ra ca khúc ballad  Chúng ta là bạn nhé. Đây là sáng tác mới của nhạc sĩ trẻ Tuấn Tuấn được đo ni đóng giày phù hợp với giọng hát ngọt ngào, truyền cảm của Khắc Minh.

Hiện nay, ngoài vai trò thành viên trong nhóm nhạc Ayor, Khắc Minh vẫn song song phát triển hoạt động solo. Anh còn thử sức mình ở môn nghệ thuật thứ 7, khi vừa được mời tham gia bộ phim điện ảnh Có căn nhà nằm nghe nắng mưa của đạo diễn Mai Thế Hiệp - Bình Nguyên, cùng NSND Ngọc Giàu, Lê Bình, Kim Xuân, Tấn Thi. Dự kiến phim bấm máy đầu tháng 10-2016.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!