Keys rơi đài ở Stanford

Ngôi sao đang lên của làng quần vợt Mỹ và WTA Tour – Madirosn Keys – đã rơi đài ngay ở trận đấu đầu tiên tại giải Bank of the West Classic (Stanford) khi để thua Ajla Tomjlanovic (Australia) 6/1, 4/6 và 1/6.

Tay vợt 20 tuổi người Florida đã khởi đầu trận đấu rất tuyệt vời khi giải quyết gọn gàng ván đấu đầu tiên chỉ sau 23 phút. Nhưng kể từ thời điểm đó trở đi, mọi chuyện đã đi trật đường ray với Keys. Tomjlanovic đã giành quyền kiểm soát trận đấu và ngược dòng đánh bại Keys một cách ngoạn mục.

“Ban đầu, tôi thật sự nghĩ rằng mình sẽ sớm rời khỏi sân đấu chỉ sau 35 phút. Nhưng đối thủ đã nâng cao đẳng cấp của mình, còn đẳng cấp của tôi thì bắt đầu tuột xuống đáy. Cảm giác không bao giờ là dễ dàng khi bạn chơi rất tốt trong ván đấu đầu tiên và sau đó lại để cho mọi thứ trôi tuột đi. Rất khó để níu giữ bản thân trong khoảnh khắc đó và tự nhủ lòng phải bình tĩnh, phải nhận lấy thất bại và học hỏi từ nó để trưởng thành”, Keys tâm sự.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Emma Raducanu là thương hiệu mới của làng quần vợt thế giới

“Quý cô Anh quốc” Emma Raducanu: Yêu thích đua xe tốc độ, vừa tốt nghiệp Trung học, đang tập làm quen cách… tiêu tiền

WTA Tour đang chứng kiến một ngôi sao mới ra đời. Đó là “Quý cô 18 tuổi người Anh” Emma Raducanu, người vừa giành ngôi vô địch đơn nữ ở US Open và đang là một “thương hiệu mới” của làng quần vợt nữ thế giới, bên cạnh “thương hiệu” Naomi Osaka vốn cũng thành danh sau khi giành Grand Slam trên đất Mỹ…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác