Key Biscayne - Miami Masters 2014, vòng 3: Serena Williams tiếp tục gặp khó

Trước tay vợt 21 tuổi đến từ Pháp, Caroline Garcia, cô em nhà Williams tiếp tục gặp khó khăn, phải thi đấu đến set thứ 3 mới giành được quyền đi tiếp vào vòng 4 Key Biscayne - Miami Masters 2014. Tỉ số các set đấu là 6-4, 4-6, 6-4.

Vừa giành được break và lại mất ngay sau đó, tay vợt số 1 thế giới đã tốn khá nhiều sức lực và thời gian ở ngay set đầu tiên. Tuy nhiên, với kinh nghiệm vượt trội, Serena Williams cũng kịp kết thúc set đấu với tỉ số 6-4 nghiêng về mình.

Serena Williams

Hiệp thi đấu tiếp theo, Garcia thi đấu tự tin hơn và gây nhiều khó khăn hơn cho Serena với việc liên tục vươn lên dẫn trước Serena ở game đấu. Garcia đã tận dụng thành công break-point ở game thứ 10, cũng là set-point để giành chiến thắng ở set đấu này với tỉ số 6-4, đưa trận đấu về thế cân bằng.

Set quyết định, trận đấu phải tạm hoãn vì trời mưa khi tỉ số là 30-30 ở game thứ 5, Serena đang dẫn trước 3-1. Ở set đấu quyết định này, Serena thi đấu tốt hơn hẳn, ít phạm sai lầm hơn trong những game cầm giao bóng và kết thúc set đấu với tỉ số 6-4, giành chiến thắng chung cuộc.

Với kết quả 2-1 (6-4, 4-6, 6-4), cô em nhà Williams tiếp tục bước vào vòng 4 Key Biscayne - Miami Masters 2014.

Tiến Tùng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Daniil Medvedev

Daniil Medvedev và những người quan trọng trong đời (I): Cha mẹ và những người thầy, người cô đặt viên gạch đầu tiên

Để trở thành “Nhà Vua mới” của làng quần vợt Nga, là Nhà vô địch Grand Slam thứ 20 của Thế kỷ 21, Daniil Medvedev đã nỗ lực tập luyện và khổ chiến - tranh giành rất nhiều. Nhưng để bước lên bục cao nhất ở US Open, anh không chỉ đi một mình mà nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ từ rất, rất nhiều người khác, người thân trong gia đình, bạn bè, các HLV…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác