Key Biscayne - Miami Masters 2014, vòng 3: Serena Williams tiếp tục gặp khó

Trước tay vợt 21 tuổi đến từ Pháp, Caroline Garcia, cô em nhà Williams tiếp tục gặp khó khăn, phải thi đấu đến set thứ 3 mới giành được quyền đi tiếp vào vòng 4 Key Biscayne - Miami Masters 2014. Tỉ số các set đấu là 6-4, 4-6, 6-4.

Vừa giành được break và lại mất ngay sau đó, tay vợt số 1 thế giới đã tốn khá nhiều sức lực và thời gian ở ngay set đầu tiên. Tuy nhiên, với kinh nghiệm vượt trội, Serena Williams cũng kịp kết thúc set đấu với tỉ số 6-4 nghiêng về mình.

Serena Williams

Hiệp thi đấu tiếp theo, Garcia thi đấu tự tin hơn và gây nhiều khó khăn hơn cho Serena với việc liên tục vươn lên dẫn trước Serena ở game đấu. Garcia đã tận dụng thành công break-point ở game thứ 10, cũng là set-point để giành chiến thắng ở set đấu này với tỉ số 6-4, đưa trận đấu về thế cân bằng.

Set quyết định, trận đấu phải tạm hoãn vì trời mưa khi tỉ số là 30-30 ở game thứ 5, Serena đang dẫn trước 3-1. Ở set đấu quyết định này, Serena thi đấu tốt hơn hẳn, ít phạm sai lầm hơn trong những game cầm giao bóng và kết thúc set đấu với tỉ số 6-4, giành chiến thắng chung cuộc.

Với kết quả 2-1 (6-4, 4-6, 6-4), cô em nhà Williams tiếp tục bước vào vòng 4 Key Biscayne - Miami Masters 2014.

Tiến Tùng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lý Hoàng Nam đã có một năm thi đấu thành công

Không vào tứ kết giải Nhật Bản ATP 80, Lý Hoàng Nam vất vả cho chiếc vé dự giải quần vợt danh giá Australia Open

Với việc thất bại trước tay vợt nước chủ nhà Sho Shimabukuro trong trận đấu vòng 2 giải quần vợt nhà nghề Yokkaichi ATP Challenger 80 đang diễn ra tại Nhật Bản, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lấy suất dự vòng loại giải quần vợt Grand Slam danh giá Australia Open vào đầu năm.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Anh em nhà Glazer đã sẵn sàng cho phương án thu lợi khủng từ thương vụ cuối cùng.

Nhà Glazer tuyên bố sẵn sàng bán Man.United

Các giải vô địch châu Âu trong thời gian nghỉ nhường chỗ cho World Cup 2022 nhưng tại Man.United thì không bình yên. Ngay sau khi đội chủ sân Old Trafford xác nhận chia tay Cristiano Ronaldo như một cách để kết thúc những tranh cãi từ bài phỏng vấn của anh, đến lượt gia đình chủ sở hữu Glazer tuyên bố sẵn sàng bán CLB.

Các môn khác