Key Biscayne - Miami Masters 2014, vòng 3: Nadal đi tiếp

Tiếp tay vợt hạng 57 thế giới, Rafael Nadal chỉ mất 60 phút để vượt qua với tỉ số cách biệt 6-1, 6-0, giành quyền đi tiếp vào vòng 4 Key Biscayne - Miami Masters 2014, gặp tay vợt đến từ Ý, Fabio Fognini, xếp hạng 14 thế giới. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 8 giờ, ngày thứ tư, 26-3, giờ Việt Nam.

Những cú giao bóng cực tốt của Rafael Nadal ở set thi đấu đầu tiên đã gây nhiều khó khăn cho tay vợt đến từ Uzbekistan, Denis Istomin. Một break-point mà Istomin có được ở set đấu này không đủ để tay vợt hạng 57 thế giới làm nên chuyện. Nadal giành chiến thắng với tỉ số 6-1.

Set thi đấu tiếp theo, Nadal tấn công dữ dội và không bỏ lỡ điểm số nào, giành chiến thắng tuyệt đối 6-0.

Thắng chung cuộc 2-0 (6-1, 6-0) Rafael Nadal giành quyền đi tiếp vào vòng 4 Key Biscayne - Miami Masters 2014, gặp tay vợt đến từ Ý, Fabio Fognini, xếp hạng 14 thế giới. Năm 2013 Fognini đã có tới 3 lần đối mặt với Nadal và đều thất bại. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 8 giờ, ngày thứ tư, 26-3, giờ Việt Nam.

Tiến Tùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Kevin De Bruyne trở lại là bổ sung quan trọng với HLV Pep Guardiola. Ảnh: Getty Images

De Bruyne thật sự sẵn sàng cho tuần giông bão

Man.City chuẩn bị bước vào một tuần giông bão với 3 trận chiến lớn ở cả 2 đấu trường quan trọng nhất mùa giải, nhưng HLV Pep Guardiola có thể tự tin hơn khi chào đón nguồn cảm hứng số một Kevin De Bruyne đã sẵn sàng trình diễn.

Các môn khác