Key Biscayne - Miami Masters 2014, vòng 3: Murray vào tiếp vòng 4

Giành chiến thắng 2-0 (6-4, 6-1) trước tay vợt người Tây Ban Nha, Feliciano Lopez, Andy Murray bước tiếp vào vòng 4 Key Biscayne - Miami Masters 2014, gặp hạt giống được xếp thứ 11 của giải, tay vợt đến từ Pháp, Jo-Wilfried Tsonga.

Thắng 6-4 ở set thứ nhất, tay vợt người Anh nhanh chóng giành chiến thắng ở set tiếp theo với tỉ số 6-1 sau khi giành liên tiếp 3 break. Chấn thương ở lưng đã khiến tay vợt người Tây Ban Nha, Feliciano Lopez, thi đấu không được trọn vẹn ở set thứ 2.

Andy Murray

Giành quyền đi tiếp vào vòng 4 Key Biscayne - Miami Masters 2014, Andy Murray sẽ gặp hạt giống được xếp thứ 11 của giải, tay vợt đến từ Pháp, Jo-Wilfried Tsonga.

Mọi ánh nhìn của trận đấu dường như tập trung vào khu vực ban huấn luyện của tay vợt người Anh khi huấn luyện viên đã chia tay, Ivan Lendl, bất ngờ xuất hiện.

Ivan Lendl (hàng trên bên trái) ngồi cùng khu vực ban huấn luyện của Andy Murray

Tiến Tùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Daniil Medvedev

Daniil Medvedev và những người quan trọng trong đời (I): Cha mẹ và những người thầy, người cô đặt viên gạch đầu tiên

Để trở thành “Nhà Vua mới” của làng quần vợt Nga, là Nhà vô địch Grand Slam thứ 20 của Thế kỷ 21, Daniil Medvedev đã nỗ lực tập luyện và khổ chiến - tranh giành rất nhiều. Nhưng để bước lên bục cao nhất ở US Open, anh không chỉ đi một mình mà nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ từ rất, rất nhiều người khác, người thân trong gia đình, bạn bè, các HLV…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác