Key Biscayne - Miami Masters 2014, vòng 3: Li Na thắng Madison Keys

Tuy giành chiến thắng 2-0 chung cuộc, thế nhưng, tay vợt người Trung Quốc, Li Na, đã thực sự gặp khó khăn trước tay vợt đến từ Mỹ, Madison Keys. Giành quyền đi tiếp vào vòng 4 Key Biscayne - Miami Masters 2014, Li Na sẽ gặp hạt giống số 15 của giải, tay vợt đến từ Tây Ban Nha, Carla Suarez Navarro.

Set thi đấu đầu tiên, Li Na vươn lên dẫn 3-1 khi có được 1 break. Tuy nhiên, khó khăn đến với tay vợt người Trung Quốc từ game thứ 5 trở đi khi đối thủ của cô khai thác triệt để cú giao bóng 2 khá yếu. Madison Keys tấn công dồn dập, thắng liền 4 game, lội dòng dẫn ngược 5-3. Bản lĩnh và kinh nghiệm hơn, Li Na bình tĩnh thi đấu, thắng lại 2 game, cân bằng tỉ số, đưa set 1 về loạt tie-break. Tiếp tục giành phần thắng 7-3 trong loạt tie-break, Li Na vươn lên dẫn trước.

Li Na

Set thi đấu tiếp theo, tay vợt người Mỹ tiếp tục chơi bùng nổ, có break trước để dẫn 2-0. Tuy nhiên, vẫn là kinh nghiệm và bản lĩnh vượt trội, Li Na thi đấu hiệu quả hơn, giành lại break, giành luôn phần thắng ở set này với tỉ số 6-3.

Sau 1 giờ 41 phút thi đấu căng thẳng, cống hiến cho người xem nhiều pha đôi công, rượt đuổi ngoạn mục, tay vợt đến từ Trung Quốc, Li Na, thắng 2-0 (7-6(7-3), 6-3) chung cuộc, đi tiếp vào vòng 4 Key Biscayne - Miami Masters 2014, gặp hạt giống số 15 của giải, tay vợt đến từ Tây Ban Nha, Carla Suarez Navarro.

Tiến Tùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Alcaraz và Nadal

Carlos Alcaraz & Rafael Nadal: Bộ đôi đồng hương chiếm đỉnh BXH của ATP lần đầu tiên sau 22 năm

Khi ATP công bố Bảng điểm xếp hạng mới cập nhật vào sáng hôm qua, thứ Hai 4-10, có một “đại sự” rất đáng chú ý. Với 5.810 điểm, “Chiến thần” Rafael Nadal đã vươn từ vị trí thứ 3 lên vị trí thứ 2 trên BXH của ATP. Trong khi đó, “King” Carlos Alcaraz đã tại vị ở đỉnh cao nhất của BXH - Ngôi vị Nhà Vua ATP, từ hôm 12-9, và là Tay vợt số 1 thế giới trẻ nhất trong lịch sử…

Bóng đá trong nước

Than KSVN giành chiến thắng cách biệt trước TPHCM II

Than KSVN áp sát ngôi đầu của TPHCM I

Giành chiến thắng trước TPHCM II trong trận đấu muộn của vòng 8, Than khoáng sản Việt Nam giành lại ngôi nhì bảng giải bóng đá nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2022.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác