Key Biscayne - Miami Masters 2014, vòng 3: Federer thắng Thiemo de Bakker

"Tàu tốc hành" đã có chiến thắng thần tốc, chỉ sau 63 phút thi đấu, trước tay vợt người Hà Lan, Thiemo de Bakker với các tỉ số 6-3, 6-3, giành quyền đi tiếp vòng 4 Key Biscayne - Miami Masters 2014. Đối thủ tiếp theo là tay vợt được xếp hạt giống số 9 của giải, tay vợt đến từ Pháp, Richard Gasquet.

Roger Federer tiếp tục trình diễn khả năng giao bóng ấn tượng ở set thi đấu đầu tiên với tỷ lệ ăn điểm giao bóng 1 tới 76% (13/17 điểm) và tỷ lệ ăn điểm giao bóng 2 là 77% (7/9 điểm). "Tàu tốc hành" nhanh chóng vượt qua đối thủ, Thiemo de Bakker, với tỉ số 6-3.

Roger Federer

Set thi đấu tiếp theo, tay vợt người Thụy Sĩ còn gây ấn tượng hơn với tỷ lệ ăn điểm giao bóng 1 lên đến 100% (9/9 điểm) và tỷ lệ ăn điểm giao bóng 2 là 87% (7/8 điểm). Thêm 2 lần bẻ game giao bóng, Federer tiếp tục giành chiến thắng trước tay vợt thứ 162 thế giới với tỉ số 6-3.

Chỉ sau 63 phút thi đấu, Roger Federer giành chiến thắng chung cuộc 2-0 (6-3, 6-3) giành quyền đi tiếp vòng 4 Key Biscayne - Miami Masters 2014. Đối thủ tiếp theo là tay vợt được xếp hạt giống số 9 của giải, tay vợt đến từ Pháp, Richard Gasquet..

Tiến Tùng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bà Dolores Aveiro muốn trước khi chết được thấy cha con Ronaldo tại Sporting Lisbon.

Mẹ Ronaldo muốn con trai trở lại Sporting Lisbon

Bà Dolores Aveiro cho biết mong muốn lớn nhất của mình trước khi qua đời là thấy cậu con trai siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại thi đấu cho Sporting Lisbon, vốn là nơi khởi nghiệp của CR7 và cũng là CLB mà bà yêu quý.

Các môn khác