Key Biscayne - Miami Masters 2014, vòng 2: Sharapova thắng Nara

Vòng 2 Key Biscayne - Miami Masters 2014 đã chứng kiến một Sharapova vượt trội với những cú giao bóng hiệu quả và ít mắc lỗi. Sau 1 giờ 39 phút thi đấu, "Búp bê Nga" đã giành chiến thắng trước tay vợt đến từ Nhật, Kurumi Nara, với các tỉ số 6-3 và 6-4, giành quyền đi tiếp vào vòng 3.

Set thi đấu thứ nhất, Sharapova hiệu quả trong cả giao bóng 1 (ăn điểm 63%) và giao bóng 2 (ăn điểm 75%) trong khi hai thông số này của Kurumi Nara là 42% và 50%. Kurumi Nara đã bẻ được 1 game giao bóng của Masha ở set đấu này. Tuy nhiên, như thế vẫn chưa đủ, tay vợt người Nhật vẫn phải gác vợt với tỉ số 3-6.

Sharapova

Ở set thi đấu tiếp theo, Nara tiếp tục có được 1 break. Thế nhưng, Sharapova vẫn thi đấu hiệu quả với những cú giao bóng ít mắc lỗi, tỉ lệ giao bóng 1 (ăn điểm 60%), giao bóng 2 (ăn điểm 70%), giành chiến thắng ở set đấu này với tỉ số 6-4.

Thắng chung cuộc 2-0 (6-3, 6-4), sau 1 giờ 39 phút, Masha bước vào vòng 3 Key Biscayne - Miami Masters 2014 gặp tay vợt người Czech, Lucie Safarova.

Trận đấu sẽ diễn ra vào sáng ngày 23-3.

Tiến Tùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

HLV Popov sẽ dẫn dắt Thanh Hóa ở V-League 2023. Ảnh: Tribunnews

Thêm 2 thầy ngoại thử sức tại V-League

Thanh Hóa tiếp tục tin dùng HLV nước ngoài sau khi chia tay HLV Petrovic, trong khi đó tân binh CLB Công an Hà Nội cũng lên kế hoạch mời HLV người Brazil sang thay vị trí mà HLV trưởng Thạch Bảo Khanh để lại sau khi đưa đội này thăng hạng.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Trần Đức Minh (thứ hai từ trái sang) trên bục nhận thưởng

Trần Đức Minh giành HCV Carom 3 băng

Sau khi các cao thủ hàng đầu như nhà vô địch quốc gia năm 2021 Trần Quyết Chiến, đương kim vô địch quốc gia năm 2022 Nguyễn Đức Anh Chiến cũng như cơ thủ trẻ tài năng Bao Phương Vinh bị loại, cựu vô địch quốc gia năm 2020 Trần Đức Minh đã khẳng định được vị thế của mình khi giành chiếc HCV Carom 3 băng môn Billiards Đại hội TDTT toàn quốc đang diễn ra tại Hà Nội.