Key Biscayne - Miami Masters 2014, vòng 2: Sharapova thắng Nara

Vòng 2 Key Biscayne - Miami Masters 2014 đã chứng kiến một Sharapova vượt trội với những cú giao bóng hiệu quả và ít mắc lỗi. Sau 1 giờ 39 phút thi đấu, "Búp bê Nga" đã giành chiến thắng trước tay vợt đến từ Nhật, Kurumi Nara, với các tỉ số 6-3 và 6-4, giành quyền đi tiếp vào vòng 3.

Set thi đấu thứ nhất, Sharapova hiệu quả trong cả giao bóng 1 (ăn điểm 63%) và giao bóng 2 (ăn điểm 75%) trong khi hai thông số này của Kurumi Nara là 42% và 50%. Kurumi Nara đã bẻ được 1 game giao bóng của Masha ở set đấu này. Tuy nhiên, như thế vẫn chưa đủ, tay vợt người Nhật vẫn phải gác vợt với tỉ số 3-6.

Sharapova

Ở set thi đấu tiếp theo, Nara tiếp tục có được 1 break. Thế nhưng, Sharapova vẫn thi đấu hiệu quả với những cú giao bóng ít mắc lỗi, tỉ lệ giao bóng 1 (ăn điểm 60%), giao bóng 2 (ăn điểm 70%), giành chiến thắng ở set đấu này với tỉ số 6-4.

Thắng chung cuộc 2-0 (6-3, 6-4), sau 1 giờ 39 phút, Masha bước vào vòng 3 Key Biscayne - Miami Masters 2014 gặp tay vợt người Czech, Lucie Safarova.

Trận đấu sẽ diễn ra vào sáng ngày 23-3.

Tiến Tùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Alcaraz và Nadal

Carlos Alcaraz & Rafael Nadal: Bộ đôi đồng hương chiếm đỉnh BXH của ATP lần đầu tiên sau 22 năm

Khi ATP công bố Bảng điểm xếp hạng mới cập nhật vào sáng hôm qua, thứ Hai 4-10, có một “đại sự” rất đáng chú ý. Với 5.810 điểm, “Chiến thần” Rafael Nadal đã vươn từ vị trí thứ 3 lên vị trí thứ 2 trên BXH của ATP. Trong khi đó, “King” Carlos Alcaraz đã tại vị ở đỉnh cao nhất của BXH - Ngôi vị Nhà Vua ATP, từ hôm 12-9, và là Tay vợt số 1 thế giới trẻ nhất trong lịch sử…

Bóng đá trong nước

Than KSVN giành chiến thắng cách biệt trước TPHCM II

Than KSVN áp sát ngôi đầu của TPHCM I

Giành chiến thắng trước TPHCM II trong trận đấu muộn của vòng 8, Than khoáng sản Việt Nam giành lại ngôi nhì bảng giải bóng đá nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2022.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác