Key Biscayne - Miami Masters 2014, vòng 2: Nadal thắng Hewitt

Liên tục bị mất break và để cho đối phương chiếm thế áp đảo trên sân, cựu tay vợt số một thế giới, Lleyton Hewitt nhanh chóng gác vợt trước đương kim số 1 thế giới, Rafael Nadal, với các tỉ số 6-1, 6-3. Vào vòng 3, Rafael Nadal gặp tay vợt đến từ Uzbekistan, Denis Istomin.

Với 3 lần bẻ game giao bóng của Hewitt ở set đấu đầu tiên, Rafael Nadal nhanh chóng giành chiến thắng ở set đấu này với tỉ số 6-1. Ở tuổi 33, cựu tay vợt số một thế giới đã để đối phương chiếm thế chủ động hoàn toàn ngay từ những phút đầu tiên.

Rafael Nadal

Set thi đấu tiếp theo, Hewitt có phần nào chơi hay hơn và đã thắng được 3 game, so với 1 game ở set thứ nhất. Tuy nhiên, tay vợt hạng 44 thế giới vẫn phải chịu gác vợt với tỉ số 3-6 trước lối đánh nhanh, mạnh, gần như không có sơ suất nào của Rafael Nadal.

Thắng chung cuộc 2-0 (6-1, 6-3), Rafael Nadal giành quyền đi tiếp vào vòng 3 Key Biscayne - Miami Masters 2014, gặp tay vợt đến từ Uzbekistan, Denis Istomin.

Tiến Tùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Daniil Medvedev

Daniil Medvedev và những người quan trọng trong đời (I): Cha mẹ và những người thầy, người cô đặt viên gạch đầu tiên

Để trở thành “Nhà Vua mới” của làng quần vợt Nga, là Nhà vô địch Grand Slam thứ 20 của Thế kỷ 21, Daniil Medvedev đã nỗ lực tập luyện và khổ chiến - tranh giành rất nhiều. Nhưng để bước lên bục cao nhất ở US Open, anh không chỉ đi một mình mà nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ từ rất, rất nhiều người khác, người thân trong gia đình, bạn bè, các HLV…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Nuno Espirito Santo có thể mất thêm Lucas Moura vào Chủ nhật.

Tottenham và “tuần trăng mật” đã kết thúc

Mạch trận toàn thắng mà không để thủng lưới cùng ngôi đầu Premier League sau 3 vòng đấu đầu tiên của Tottenham đã kết thúc bằng thảm bải 0-3 trên sân Crystal Palace cuối tuần qua, nhưng những ngày tháng khó khăn vẫn đang tiếp tục chờ Gà trống ở phía trước khi khủng hoảng nhân sự đang lan rộng.

Các môn khác