Kết thúc vòng loại giải hạng nhì 2011: Công an Nhân dân và Dược Sài Gòn xuống hạng

Bất ngờ đã xảy ra ở lượt trận cuối vòng loại bảng diễn ra vào chiều qua khi Thép miền Nam TPHCM kịp trụ hạng vào giờ chót sau trận thắng Bình Phước 2-0 ngay trên sân khách. Trong khi đó ở trận đấu diễn ra cùng giờ trên sân Hà Đông, Công an Nhân dân thua đậm 0-3 trước Phú Yên để trở thành đội thứ hai xuống hạng sau Dược Sài Gòn.

Thực tế thì mọi chuyện sớm ngã ngũ trong hiệp đầu, khi mà Thép miền Nam TPHCM tạo cách biệt 2 bàn thì Công an Nhân dân cũng không còn tinh thần thi đấu bởi để giành suất trụ hạng họ phải thắng Phú Yên tối thiểu… 8 bàn.

Trong khi đó, cuộc đua giành vé tham dự vòng bán kết cũng diễn ra kịch tính vào chiều qua khi Quảng Ngãi chỉ tìm được 1 điểm trong trận hòa 1-1 với Hà Tĩnh đành nhường ngôi đầu bảng A cho Trẻ Đà Nẵng khi đội này thắng 4-1 trước Megastar United. Kết thúc vòng loại bảng, Trẻ Đà Nẵng, Lâm Đồng, Thanh niên Sài Gòn và T&T V&V giành vé tham dự vòng bán kết. Vòng bán kết diễn ra trên sân Nha Trang vào ngày 1-6 giữa Thanh niên Sài Gòn – Lâm Đồng và Trẻ Đà Nẵng – T&T V&V. Hai đội thắng trong trận này sẽ được thăng hạng nhất mùa bóng 2012.

Kh. VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng