Kết thúc vòng loại Giải futsal VĐQG 2021

SGGPO

Vòng loại Giải futsal HD Bank - VĐQG 2021 chính thức hạ màn vào chiều 5-4 tại nhà thi đấu tỉnh Đắk Lắk bằng hai trận đấu mang tính chất thủ tục.

Cao Bằng và Quảng Nam cùng ghi tên ở vòng 2

Cao Bằng và Quảng Nam cùng ghi tên ở vòng 2

Với việc ban tổ chức đã xác định đầy đủ 4 đội, gồm Quảng Nam, Hưng Gia Khang Đắk Lắk, Tân Hiệp Hưng và Cao Bằng sớm vượt qua vòng loại để giành vé dự vòng chung kết Giải futsal HD Bank - VĐQG 2021 nên hai trận đấu giữa Tân Hiệp Hưng - VietFootball và Hưng Gia Khang Đắk Lắk - Cao Bằng thuộc lượt trận cuối chỉ còn mang tính chất thủ tục.

Trước VietFootball đã bị loại vì quá yếu, ban huấn luyện của Tân Hiệp Hưng đã tạo cơ hội ra sân cho nhiều cầu thủ nhằm tăng tính cọ xát trước khi bước vào vòng chung kết. Dù vậy, đội hình của Tân Hiệp Hưng vẫn tỏ ra vượt trội so với đối thủ. Mỗi hiệp đấu, thầy trò HLV Trương Quốc Tuấn đều ghi 2 bàn để khép lại trận đấu với chiến thắng 4-1.    

Tân Hiệp Hưng kết thúc vòng loại với vị trí thứ nhì khi có 7 điểm. Bởi ở trận đấu diễn ra sau đó, Hưng Gia Khang Đắk Lắk đã bị Cao Bằng đánh bại với tỉ số 3-2. Thầy trò HLV Nguyễn Bảo Quân cùng có 6 điểm như đại diện đến từ Tây Nguyên nhưng được xếp hạng ba nhờ hơn chỉ số đối đầu. Trong khi VietFootball khép lại vòng loại với vị trí bét bảng, không có điểm số nào.

Kết thúc vòng loại Giải futsal VĐQG 2021 ảnh 1 VietFootball không thể gây bất ngờ ở giải năm nay
Sau 5 lượt trận tại vòng loại, ban tổ chức đã xác định 10 đội futsal giành quyền tham dự vòng chung kết Giải fusal HD Bank - VĐQG 2021, gồm: Thái Sơn Nam, Sahako, Sanatech Khánh Hòa, Zetbit Sài Gòn FC, Thái Sơn Bắc, Hiếu Hoa Đà Nẵng, Quảng Nam, Tân Hiệp Hưng, Cao Bằng và chủ nhà Hưng Gia Khang Đắk Lắk.

Đắk Lắk tiếp tục là địa phương đăng cai giai đoạn lượt đi từ ngày 9 đến 30-4. Trong khi nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (TPHCM) tổ chức giai đoạn lượt về từ ngày 5 đến 26-7.

HỮU THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sahako là đội bóng vô địch lượt đi Giải futsal HD Bank VĐQG 2021. Ảnh: KHẮC ĐIỀN

Giải futsal VĐQG 2021 dự kiến trở lại vào ngày 15-7

Nếu điều kiện thuận lợi, lượt về Giải futsal HD Bank VĐQG 2021 có thể trở lại vào giữa tháng 7 và sớm kết thúc để tạo điều kiện tốt nhất cho đội tuyển futsal Việt Nam chuẩn bị cho World Cup 2021.