Kết thúc lượt 11 V-League 2013: Bình Dương xếp cuối bảng

Kết quả được xem là bất ngờ nhất cho dù giai đoạn 1 còn chờ hai trận đấu muộn vào chiều nay, nhưng thứ hạng ở hai đầu bảng phần nào đã được xác định: SLNA giành ngôi vô địch lượt đi và ở phần đối nghịch, Bình Dương ở vị trí đội sổ sau khi kết thúc 11 trận đấu.

Công bằng mà nói, chiều qua Bình Dương đã có trận đấu hay nhất từ đầu mùa trên sân nhà, nhất là sự khởi sắc của hàng công. Nhưng lực bất tòng tâm, với đội hình có nhiều chắp vá do vắng mặt cả hai chân sút số 1 là Sunday và Huỳnh Kesley rồi trung vệ Chí Công. Trên hết là sự ổn định về lối chơi cũng không bằng đối phương, Bình Dương đã để Thanh Hóa vượt qua ở cuộc rượt đuổi bàn thắng với thất bại 3-4. Tỏa sáng trong trận này với 3 bàn thắng vào các phút 11, 17 và 67, nhưng Anh Đức cũng không cứu vãn được thất bại của đội chủ nhà khi hàng phòng ngự chơi dưới sức mình.

Ở bên kia sân, dù tác giả những bàn thắng quyết định ở hiệp hai là cầu thủ trong nước, Quốc Phương và Văn Thắng, nhưng nổi bật nhất là ngoại binh Ceh, tác giả hai bàn thắng cho Thanh Hóa ở hiệp đầu và là nhân tố nổi bật nhất trên hàng công của đội khách. Thất bại trên, Bình Dương khép lại lượt đi với vị trí cuối bảng, thành tích kém nhất trong lịch sử 9 năm tham dự V-League của họ.

Trong trận còn lại vào chiều qua, XT.Sài Gòn vượt qua HAGL với tỷ số 1-0 bởi bàn thắng duy nhất do Kizito ghi vào hiệp 2 để cải thiện vị trí của mình lên hạng 9.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng