Kết thúc Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần 7-2008: TPHCM đứng đầu toàn đoàn

(SGGP). - Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần 7-2008 đã kết thúc bằng lễ bế mạc đặc sắc diễn ra vào tối qua 9-8 tại Nhà thi đấu tỉnh Phú Thọ. Các vận động viên TPHCM đoạt 147 huy chương vàng, 71 bạc, 64 đồng, đứng đầu toàn đoàn.

Đoàn Hà Nội 1 (117V, 82B, 82Đ) xếp thứ hai và đoàn chủ nhà Phú Thọ (87V, 56B, 76Đ) xếp thứ ba. Bộ GD-ĐT tặng cờ thi đua xuất sắc cho 10 đơn vị dẫn đầu, cờ thi đua khá cho 10 đoàn xếp hạng 11 đến 20 và 10 đoàn miền núi có thành tích tốt nhất theo thang số điểm.

Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch tặng cờ thi đua và phần thưởng cho 10 đơn vị dẫn đầu theo số huy chương. Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 8 năm 2012 sẽ được tổ chức tại Cần Thơ.

GIA MẪN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các cầu thủ Napoli đều mặc áo số 10 để tưởng niệm Maradona

Thành Naples và CLB Napoli tiễn đưa Diego Maradona bằng sự kiện tưởng niệm đầy xúc động

Nếu có một nơi nào mà sự tiếc thương dành cho Diego Maradona không hề thua kém, thậm chí nhiều hơn của đất nước Argentina, thì chỉ có thể là thành Naples và CLB Napoli. Đêm qua, rạng sáng hôm nay, cả thành phố hơn 1 triệu dân đã tổ chức một sự kiện tưởng niệm trọng đại để tiễn đưa huyền thoại bóng đá Argentina về bên kia thế giới, kèm kết quả Napoli hạ Rijeka 2-0 ở Europa League.

Quần vợt

Các môn khác