Kết thúc giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương mở rộng - Biwase Cup 2014: Nguyễn Thị Thật giành cú đúp

Trong chặng 8 diễn ra sáng qua từ Bà Rịa về Bình Dương dài 93km, tay đua Jutalip (Thái Lan) rút thắng Võ Thị Phương Phi (Bình Dương 1), Nguyễn Thị Thật (An Giang) cán đích đầu tiên với thời gian 2 giờ 20 phút 57 giây.

Sau 8 chặng, tay đua Nguyễn Thị Thật (An Giang) đã chứng tỏ được sức mạnh khi vượt qua các đối thủ trong và ngoài nước đến từ Thái Lan, Nhật Bản, Malaysia mặc chiếc áo vàng chung cuộc. Ngoài ra, Nguyễn Thị Thật còn thâu tóm luôn chiếc áo xanh dành cho tay đua có nước rút tốt nhất.

Tay đua Nguyễn Thị Thật thi đấu ấn tượng tại giải. Ảnh: HUY LIÊM

Ở giải đồng đội, Domesco Đồng Tháp 2 đứng đầu, kế đến là Thái Lan và Cấp thoát nước Bình Dương 1. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải áo trắng tay đua trẻ xuất sắc cho Trương Thị Bích Nhiên (Đồng Tháp 2).

QUANG TRỰC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Aj vs Usyk

Anthony Joshua “cơ bắp” mệt mỏi với áp lực: Sẽ lên sao Hỏa, đến rừng Amazon khi giải nghệ, nhưng muốn thượng đài… ngay ngày mai

Anthony Joshua “cơ bắp”. là niềm tự hào của quyền Anh chuyên nghiệp Anh quốc. Anh có trận thượng đài rất quan trọng với “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk, kẻ đại diện cho Làng quyền Ukraine thời “hậu kỳ anh em nhà Klitschko” vào tuần sau, tại sàn đài nằm bên trong SVĐ của CLB Tottenham Hotspur. Trong suốt giai đoạn “chinh Đông chinh Tây” nhiều năm qua, chưa bao giờ người ta lại thấy AJ “cơ bắp” mệt mỏi và chịu nhiều sức ép đến như vậy…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Niềm vui của Lý Hoàng Nam

Đội tuyển Việt Nam giành vé thăng hạng lên nhóm 2 giải quần vợt Davis Cup

Sự xuất sắc của bộ đôi Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang đã mang về chiến thắng quyết định cho đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận đấu play off giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – nhóm 3 khu vực châu Á – Thái Bình Dương giành chiếc vé thăng hạng lên nhóm 2 mùa giải năm sau.

Tốc độ