Kết thúc giải xe đạp mừng Ngày thành lập QĐNDVN - Cúp Tanimex lần 1-2007: Lê Ngọc Thanh (Vinamit) đoạt áo vàng

Chặng đua cuối Phan Thiết – TPHCM diễn ra vào sáng 22-12, tay đua Nguyễn Văn Tài (Đồng Tháp) xuất sắc cán đích đầu tiên với thời gian 4 giờ 42 phút 42 giây. Về thứ nhì là Anh Khoa (Cần Thơ) và Quốc Việt (Đồng Tháp). Đội Đồng Tháp về nhất đồng đội chặng này.

Như vậy, sau 3 chặng đua, tay đua Lê Ngọc Thanh (Vinamit) đã đoạt áo vàng chung cuộc với thời gian 10 giờ 47 phút 11 giây. Đội Quân khu 7 đoạt hạng nhất đồng đội, Vinamit hạng nhì và Domesco Đồng Tháp về hạng ba. Nguyễn Lâm Anh Tuấn (QK7) giành áo xanh với 5 điểm. Ngoài ra, BTC còn trao giải phong cách cho đội Quân khu 7 và VĐV trẻ xuất sắc cho Nguyễn Hoàng Thái (Đồng Tháp).

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ trao giải trận chung kết Monte Carlo Masters 2013, khi Djokovic "dám thắng" Nadal

Monte Carlo Masters: Djokovic và Nadal không cùng nhánh thăm, ai sẽ là “Đại tông sư”?

Sau khi BTC giải Monte Carlo Masters 2021, giải Masters 1.000 trên mặt sân đất nện đầu tiên của mùa giải năm mới, tiến hành bốc thăm phân nhánh, nhiều người đã thở phào nhẹ nhõm khi trông thấy 2 cái tên số 1 của ATP Tour hiện nay, Novak Djokovic và Rafael Nadal, được phân ra ở 2 nhánh thăm đối lập nhau. Điều đó có nghĩa là, nếu phải đối mặt với nhau, Djokovic sẽ chỉ đấu với Nadal ở trận đấu chung kết, trận cuối cùng…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Roland Garros dời lịch vì... 10 triệu EUR

Ban tổ chức giải Roland Garros 2021, sự kiện Grand Slam trên mặt sân đất nện tại Paris, vừa tuyên bố dời lịch thi đấu năm nay với ngày khai mạc ban đầu là 23-5, sang ngày 30-5. Đây là lần thứ 2 liên tiếp, ban tổ chức (BTC) giải đấu còn có tên là French Open “đơn phương” dời lịch thi đấu vì lợi ích của chính mình. Tuy vậy, Liên đoàn Quần vợt Pháp có cái lý của họ.

Các môn khác