Kết thúc giải xe đạp mừng Ngày thành lập QĐNDVN - Cúp Tanimex lần 1-2007: Lê Ngọc Thanh (Vinamit) đoạt áo vàng

Chặng đua cuối Phan Thiết – TPHCM diễn ra vào sáng 22-12, tay đua Nguyễn Văn Tài (Đồng Tháp) xuất sắc cán đích đầu tiên với thời gian 4 giờ 42 phút 42 giây. Về thứ nhì là Anh Khoa (Cần Thơ) và Quốc Việt (Đồng Tháp). Đội Đồng Tháp về nhất đồng đội chặng này.

Như vậy, sau 3 chặng đua, tay đua Lê Ngọc Thanh (Vinamit) đã đoạt áo vàng chung cuộc với thời gian 10 giờ 47 phút 11 giây. Đội Quân khu 7 đoạt hạng nhất đồng đội, Vinamit hạng nhì và Domesco Đồng Tháp về hạng ba. Nguyễn Lâm Anh Tuấn (QK7) giành áo xanh với 5 điểm. Ngoài ra, BTC còn trao giải phong cách cho đội Quân khu 7 và VĐV trẻ xuất sắc cho Nguyễn Hoàng Thái (Đồng Tháp).

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các VĐV của Nga đang phải thi đấu dưới sự đảm bảo  của Ủy ban Olympic quốc gia. Ảnh: HOÀNG YẾN

Khi doping là vấn nạn của thể thao thế giới

Việc nhiều vận động viên (VĐV) dính nghi án doping khi thi đấu ở SEA Games 31 thực sự là cú sốc lớn với ngành thể thao Việt Nam. Đây không là chuyện của riêng nước nào, bởi thế giới vẫn đang trong cuộc chiến cam go với vấn nạn này.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Mohamed Salah đang có một khởi đầu mùa giải kém xa sự kỳ vọng. Ảnh: Getty Images

Liverpool vui mừng khi Salah được cho nghỉ ngơi

Tiền đạo Mohamed Salah đã được phép rời đội tuyển Ai Cập để trở lại CLB. Chân sút 30 tuổi được HLV đội tuyển quốc gia Rui Vitoria cho phép nghỉ ngơi trước trận giao hữu với Liberia sắp tới, với hy vọng anh có thể sung sức để tái tạo lại phong độ đỉnh cao ở Liverpool.

Quần vợt

Các môn khác