Kết thúc Giải vô địch quần vợt nam toàn quốc mở rộng - Cúp Tanimex 2010

* Giải vô địch quần vợt nam toàn quốc mở rộng - Cúp Tanimex 2010 kết thúc vào chiều qua. Các tay vợt Indonesia độc chiếm 2 ngôi vô địch đơn nam và đôi nam. Đây là lần đầu tiên trong 3 năm giải có mời các tay vợt quốc tế, các tay vợt trong nước trắng ngôi vô địch.

Trong trận chung kết đơn nam, tay vợt hạt giống số 4 Nesa Arta (Indonesia) đánh bại tay vợt hạt giống số 2 Pongsiri (Thái Lan) 2-0 (7/5, 6/3) lên ngôi vô địch. Ở trận chung kết đôi nam sau đó, Nesa Arta hoàn thành cú đúp cho riêng mình khi đứng cùng Rungkat vượt qua đôi chủ nhà Quốc Khánh/Minh Quân 2-0 (6/1, 6/2).

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tay vợt nữ 20 tuổi người Ba Lan đăng quang ngôi vô địch Italian Open (Internazionali BNL d’Italia).

“Nữ Hoàng tối thượng” Iga Swiatek: Kế thừa thần thái Serena Williams, thắng 28 trận và 5 danh hiệu liên tiếp

Kể từ khi kế thừa ngôi “Nữ Hoàng WTA” của Ashleigh Barty, Iga Swiatek phát triển rất mạnh. Tay vợt nữ 20 tuổi người Ba Lan đăng quang ngôi vô địch Italian Open (Internazionali BNL d’Italia) để kéo dài mạnh chiến thắng liên tiếp của bản thân lên con số 28 trận đấu. Cô cũng đã giành 5 danh hiệu liên tiếp, trải dài từ Qatar Open hồi tháng 2 đến giải đấu mới đây tại Foro Italico. Trong lịch sử WTA Tour, chỉ có Serena Williams từng sở hữu thứ thần thái rực cháy này.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Musa Yamak

Võ sĩ bất bại người Đức chết trên sàn đài vì đau tim, Tyson Fury có 1 năm để tính toán giải nghệ hay không

Một võ sĩ người Đức gốc Thổ, anh Musa Yamak, vừa gục ngã và qua đời ngay trên sàn đài ở một sự kiện diễn ra tại Garching (cách thành phố Munich khoảng 16 km về phía Bắc). Đáng chú ý, Yamak chính là võ sĩ “bất khả chiến bại” tính cho đến thời điểm đó. Anh có thành tích thắng 8-0 và cả 8 chiến thắng đều tuyệt đối bằng KO.