Kết thúc giải thể thao báo chí ĐBSCL

Sau hai ngày thi đấu quyết liệt, chiều ngày 7-6, giải thể thao báo chí ĐBSCL lần 1-2008 do Hội Nhà báo TP Cần Thơ tổ chức đã bế mạc. Kết quả cuối cùng, đoàn Hội Nhà báo An Giang giành giải nhất toàn đoàn với 2 HCV, 3 HCB, 3 HCĐ; xếp thứ nhì là đoàn Hội Nhà báo Cần Thơ với 2 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ; thứ ba Hội Nhà báo Vĩnh Long với 2 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ.

Ông Giang Minh Chánh, Chủ tịch Hội Nhà báo Cần Thơ, Trưởng ban tổ chức giải cho biết: Giải thể thao báo chí ĐBSCL sẽ tiếp tục được tổ chức hàng năm nhân dịp ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6) và luân phiên tại các tỉnh ĐBSCL.

Đ.Tuyển

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Trọng tài Nguyễn Đình Thái

Trọng tài Nguyễn Đình Thái đoạt danh hiệu Còi vàng mùa bóng 2022

Theo thông lệ hàng năm, vào cuối mỗi mùa bóng, Ban trọng tài LĐBĐ Việt Nam phối hợp cùng công ty VPF tiến hành họp và bầu chọn các danh hiệu cao quý nhất dành cho giới trọng tài. Đó là danh hiệu Còi vàng, bạc, đồng dành cho trọng tài và Cờ vàng, bạc, đồng dành cho trợ lý trọng tài.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Chiến thắng màu hông của tuyển Davis Cup Canada

Davis Cup Finals: Canada thua thảm ở FIFA World Cup, nhưng Canada lại… vô địch World Cup của quần vợt

Các CĐV yêu thể thao của Canada đang phải trải qua những cung bậc cảm xúc rất khác biệt. Có không ít người cảm thấy buồn bã khi đội tuyển bóng đá Canada đã để thua 2 trận đấu liên tiếp ở vòng bảng FIFA World Cup 2022, nhưng ngược lại, đội tuyển quần vợt Canada mới vừa đăng quang ngôi vô địch World Cup của quần vợt - Davis Cup Finals, lần đầu tiên trong đời…

Các môn khác