Kết thúc Giải quần vợt truyền thống công an quận 6 mở rộng lần 2-2006

Sau một ngày tranh tài sôi nổi và hào hứng, giải quần vợt truyền thống CA Q.6 mở rộng lần 2 chào mừng 61 năm ngày thành lập CAND (19-8-1945 – 19-8-2006) do Công ty TNHH đầu tư công nghệ âm thanh Triệu Gia (SOUNDMAX) tài trợ tổ chức tại sân quần vợt Metro Q.6 đã thành công tốt đẹp. Giải đã quy tụ 36 VĐV chia thành 18 cặp bao gồm các CB-CS CA Q.6, CB-CNV Quận Ủy, UBND Q.6, các ban ngành đoàn thể cùng các doanh nghiệp trong địa bàn quận. Các tay vợt được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm chọn đôi nhất và nhì bảng vào thi đấu tứ kết theo thể thức loại trực tiếp để chọn cặp vào thi đấu xếp hạng.

Kết quả:

1. Lê Thị Thu Cúc – La Nguyên Thơm (Chi cục thuế Q.6); 2. Nguyễn Ngọc Khôi- Châu Như Long (CA Q6); 3. Trần Văn Thế – Ngô Văn Thêm (CA Q6).

BTC cũng đã trao giải ấn tượng và phong cách cho đôi Nguyễn Tuấn Kiệt – Lại Quốc Thanh (CLB Bình Phú).

C.Đ.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Khán giả ở Wimbledon

Wimbledon: Trở thành “Grand Slam 0 điểm”, một giải đấu giao hữu - biểu diễn không hơn không kém

ATP và WTA vừa ra thông bào cho biết, họ sẽ không trao điểm thưởng cho Wimbledon năm nay vì quyết định cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự giải đấu của All England Club. Quyết định của 2 tổ chức quần vợt chuyên nghiệp hàng đầu thế giới được đưa ra vào tối muộn hôm thứ Sáu rồi, khuya 20-5, khoảng 2 ngày trước khi Roland Garros khởi tranh.

Các môn khác