Kết thúc giải hạng nhất 2015

(SGGP).- Đắk Lắk đã giành suất trụ hạng vào giờ chót sau khi thắng chính đối thủ trực tiếp là Công an nhân dân với tỷ số 1-0 trên sân nhà vào chiều 29-8.

Trận thắng đã giúp đội chủ nhà đạt 16 điểm, trong khi Công an nhân dân chỉ có 13 điểm đành trở lại với giải hạng nhì. Các kết quả còn lại: Hà Nội - Nam Định 0-0, Bình Phước - TPHCM 1-2, Phú Yên - Huế 0-1.

Sau khi kết thúc vòng 14, Ban Tổ chức giải đã tiến hành trao Cúp vô địch, HCV cho Hà Nội cùng các bộ HCB và HCĐ cho Huế và TPHCM.


KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các cầu thủ tại sự kiện ra mắt điểm bán cà phê thứ 100 của Ông Bầu.

Kiều Trinh, Xuân Trường, Văn Thanh… hội ngộ ở điểm bán thứ 100 của cà phê Ông Bầu

Ngày 1-7-2020, tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TPHCM, chuỗi cà phê Ông Bầu đã chính thức ra mắt điểm bán thứ 100. Tại sự kiện đặc biệt này, lần đầu tiên xuất hiện cả 3 ông bầu bóng đá nổi tiếng cũng là những người sáng lập nên thương hiệu Ông Bầu chính thức xuất hiện cùng nhau để chia sẻ về câu chuyện về “Sống thật – Cà phê thật”. 

Phủi 365

Đội bóng nam Báo Sài Gòn Giải Phóng tham dự Giải bóng đá Hội Nhà báo TPHCM 2020 (Ảnh Hoàng Vân)

Giải bóng đá Hội nhà báo TPHCM 2020: Báo Sài Gòn Giải Phóng thắng giòn dã 9-2, Đình Thảo, Đăng Báo “tỏa nắng“

Trong buổi sáng 20-6 nắng tươi rực rỡ ở Sân vận động Tao Đàn (đường Huyền Trân Công Chúa, Quận 1), Giải bóng đá Hội nhà báo TPHCM - tranh Cúp Thái Sơn Nam 2020 đã khai mạc rộn rã với nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính và bùng nổ không thua gì Giải futsal vô địch quốc gia 2020  đang diễn ra tại Nha Trang. Đội nam của Báo Sài Gòn Giải Phóng đã có chiến thắng giòn giã 9-2 trước Báo Thanh niên…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng