Kết thúc giai đoạn 1 khóa học huấn luyện viên chuyên nghiệp

Sau 3 tuần học tập nghiêm túc, khóa học huấn luyện viên chuyên nghiệp giai đoạn 1 do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) và LĐBĐVN phối hợp tổ chức đã kết thúc.

Tại buổi lễ tổng kết khóa học, Tổng thư ký Lê Hoài Anh vui mừng trước kết quả đã đạt được của lớp học. Qua đó đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc của các học viên cũng như giảng viên trong thời gian vừa qua. Với khối lượng lý thuyết và phần thực hành đan xen, mặc dù rất vất vả nhưng các học viên vẫn hoàn thành với tinh thần cố gắng của bản thân. Các học viên tham dự đều đang là những huấn luyện viên có kinh nghiệm nhất bóng đá Việt Nam, thực sự là nguồn tài nguyên quý, đóng vai trò quan trọng vào việc phát triển bóng đá nước nhà.

TTK Lê Hoài Anh chúc mừng các học viên đã hoàn thành giai đoạn 1 khóa học HLV BĐ chuyên nghiệp. Ảnh: VFF

Đây là khóa học uy tín với sự giảng dạy của giảng viên Lim Kim Chon, là một người có kinh nghiệm nhiều năm. Vì vậy, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hy vọng các học viên đã lĩnh hội được những kiến thức bổ ích và sẽ cố gắng tham gia các chương trình tiếp theo để hoàn thành khóa học huấn luyện viên chuyên nghiệp”.

Khóa đào tạo huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp AFC gồm 4 giai đoạn. Sau giai đoạn 1 được tổ chức tại Hà Nội với 23 học viên, trong đó có 3 học viên đến từ LĐBĐ Malaysia và Philippines, khóa học còn giai đoạn 2 (dự kiến từ ngày 3 đến 23-10-2016 tại nước ngoài), giai đoạn 3 (dự kiến từ ngày 1-12-2016 đến 28-2-2017 tại các CLB bóng đá chuyên nghiệp) và giai đoạn 4 sẽ được tổ chức vào năm 2017.

Minh Bảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.