Kết thúc giải điền kinh vô địch quốc gia 2009 - Lập 6 kỷ lục quốc gia

Giải kết thúc vào hôm qua tại TPHCM với chức vô địch toàn đoàn thuộc về Hà Nội (8V, 7B, 7Đ). Quân đội đứng thứ 5 (8V, 2B, 6Đ) và Vĩnh Long (5V, 2B, 3Đ) xếp thứ ba. Đoàn chủ nhà TPHCM đã không có được chiếc HCV nào khi tuyển thủ Trương Thanh Hằng rũ áo ra đi.

Toàn giải có 5 kỷ lục quốc gia mới của Vũ Thị Hương (An Giang, 100m nữ), Vũ Văn Huyện (Quân đội, nhảy sào), Thanh Trúc (Vĩnh Long, ném búa nữ), Khánh Hòa (tiếp sức 4 x 800m nữ), Hà Nội (tiếp sức 4 x 800m nam) và 1 kỷ lục quốc gia mới của Nguyễn Thị Thanh Phúc (Đà Nẵng) ở nội dung đi bộ nữ 20km, lần đầu được đưa vào tranh tài.

Việc các tuyển thủ quốc gia như Nguyễn Đình Cương, Vũ Văn Huyện… đều có thành tích ổn định là điều đáng mừng trước khi bước vào SEA Games 25. Đặc biệt, tuyển thủ Vũ Thị Hương (An Giang) gây ấn tượng với 4 chiếc HCV nội dung 100m nữ, 200m, tiếp sức 4 x 100m, tiếp sức 4 x 200m.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mbappe ăn mừng cùng các đồng đội

Pháp - Ba Lan 3-1: Đẳng cấp của Mbape và sự nền nã của Giroud

Pháp là đội tuyển quốc gia duy nhất đang sở hữu những tiền đạo quái dị nhất thế giới. Họ có Karim Benzema, đang chấn thương nên không thể tham dự World Cup, dù đang là Quả bóng Vàng. Họ có Antoine Griezmann, chấp nhận đá lùi dù là trung phong rất bén. Họ còn có Olivier Giroud, tiền đạo “củi” nhất thế giới - nhưng biết cách những ghi bàn thắng cần thiết. Và họ còn có Kylian Mbappe, ngôi sao có thể so sánh với  Lionel Messi, Cristiano Ronaldo.

Bóng đá trong nước

HLV Chu Đình Nghiêm

Hải Phòng ký gia hạn hợp đồng HLV Chu Đình Nghiêm

Từ thành công trong việc giúp CLB Hải Phòng thực hiện cú “nhảy tam cấp” vươn lên vị trí á quân V-League 2022, HLV Chu Đình Nghiêm đã được lãnh đạo CLB Hải Phòng ký gia hạn với bản hợp đồng kéo dài 2 năm.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác