Kết thúc giải cử tạ toàn quốc

Giải đã kết thúc sau 5 ngày tranh tài ở Hải Phòng. Ở giải đồng đội nam, TPHCM dẫn đầu, kế đến là Đà Nẵng và Hà Nội. Trên bảng tổng sắp chung cuộc, cử tạ TPHCM không bảo vệ được ngôi số 1 và chỉ xếp vị trí hạng 3 (6 HCV, 15 HCB, 4 HCĐ).

Năm nay, Hà Nội với 10 HCV, 6 HCB, 6 HCĐ, xếp nhất toàn đoàn. Đà Nẵng xếp thứ nhì chung cuộc (9 HCV, 6 HCB, 3 HCĐ). Chất lượng chuyên môn của giải được đánh giá cao khi có nhiều kỷ lục mới: hạng cân nam 94 kg và nam 105kg đều có 3 kỷ lục mới; nữ 58 kg có 3 kỷ lục mới; nữ trên 75 kg có 2 kỷ lục mới.

Trước giải đấu, lãnh đạo Bộ môn đã bày tỏ sẽ có kiểm tra doping ở giải cử tạ toàn quốc 2012. Tuy nhiên, theo trao đổi của nhiều HLV các đoàn trực tiếp góp mặt thì công việc này không diễn ra ở giải năm nay.

N.Đình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Federer hiện đang xếp hạng 5 thế giới, nhưng...

Phó Chủ tịch LĐQV Đức Dirk Hordorff: Lẽ ra Roger Federer không còn ở trong tốp 50 thế giới

Không chơi bóng nhiều trong mùa giải năm nay, thế nhưng huyền thoại quần vợt người Thụy Sỹ - Roger Federer, vẫn giữ được ngôi hạng 5 thế giới trên bảng điểm xếp hạng của ATP, với tổng điểm 6.630, thua “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev những 1840 điểm. Điều này khiến cho một chuyên gia - Phó Chủ tịch LĐQV Đức, ông Dirk Hordorff cảm thấy bất mãn.

Các môn khác

Trận Tyson vs Jones thu về 50 triệu USD tiền PPV

Trận Mike Tyson vs Roy Jones kiếm được 50 triệu USD từ PPV, các cựu quyền thủ sôi sục quay trở lại

Không phải “những trận đọ quyền, so găng của những gã trai trẻ sung sức và khát khao”, những kẻ vẫn đang thi đấu quyền Anh chuyên nghiệp; trận đấu giữa “2 ông già đã từng giải nghệ từ đời tám hoánh, nay liều mạng quay trở lại” mới là đỉnh cao của nghệ thuật kiếm tiền trong làng quyền Anh của năm 2020. Mike “thép” Tyson và “Công dân Nga” Roy Jones đang khiến nhiều cựu quyền thủ sôi sục muốn tái xuất trên sàn đài…