Kết thúc giải cầu mây nữ quốc tế Hà Nội 2010: Chủ nhà vô địch

Sáng qua 15-9, đúng như dự đoán, đội tuyển Việt Nam 1 đã giành thắng lợi trước đội Việt Nam 2 để giành quyền vào chơi trận chung kết gặp Thái Lan (cũng đã thắng đội Indonesia).

Trong trận chung kết diễn ra chiều qua, HLV Hà Tùng Lập đã tung vào sân 3 tuyển thủ Lê Thị Hạnh (9, chủ công kiêm ném bóng phát), Nguyễn Bạch Vân (11, phụ công) và Nguyễn Thuý An (4, chuyên phát cầu bằng chân). Thực chất đây là đội tuyển Việt Nam 2, trong khi 3 VĐV tốt nhất của chúng ta là Bích Thùy-Hải Thảo-Lưu Thị Thanh chỉ ngồi trên khán đài cổ vũ các đàn em.

Hai đội Việt Nam 1 và Thái Lan đã có cuộc tái đấu trong trận chung kết vào chiều qua. Ảnh: Bách Nhật

Đối thủ của đội chủ nhà trong trận chung kết là ba cô gái còn khá trẻ và cũng chưa để lại nhiều ấn tượng của Thái Lan. Trận đấu diễn ra giằng co, tuy nhiên, các cầu thủ trẻ Thái Lan còn non kinh nghiệm nên để hỏng khá nhiều tình huống, bởi thế thua nhanh đội Việt Nam với tỷ số 0-2 (17/21 và 18/21). Hai đội Việt Nam 2 và Indonesia cùng được nhận HCĐ.

Thanh Phong

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác