Kết thúc Giải bóng đá Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2015

Sau 5 ngày tranh tài, Giải bóng đá Futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2015 đã khép lại bằng trận tranh chung kết giữa 2 đội Hà Nội và Gia Lai. Trận đấu diễn ra hấp dẫn trong sự cổ vũ của gần 1.000 khán giả tại nhà thi đấu QK7. Dù Hà Nội ghi bàn dẫn trước 1-0, nhưng các cầu thủ Gia Lai đã khẳng định sức mạnh để giành chiến thắng chung cuộc 5-1 và giành Cúp vô địch cùng tiền thưởng 30 triệu đồng.

Đội Gia Lai xuất sắc đăng quang tại giải. Ảnh: Hoàng Hùng

Trong trận tranh hạng Ba trước đó, TPHCM cũng có chiến thắng cách biệt 5-1 trước Cà Mau. Kết thúc giải, BTC cũng chọn ra đội hình tiêu biểu và sẽ có chuyến du đấu tại Thái Lan trong thời gian tới.

N.Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng