Kết thúc giải bóng đá “phủi” khu vực Hà Nội 2016

Giải bóng đá phong trào hạng Nhất dành cho các đội bóng đá phủi khu vực Hà Nội đã kết thúc vào hôm qua với chức vô địch thuộc về FC EOC và tấm vé lên hạng, cùng với FC Dương Nội.

Sau 3 mùa giải thành công với tiếng vang và uy tín, bước sang năm thứ 4 thì bên cạnh Giải Ngoại hạng Hà Nội, Giải hạng Nhất “phủi” lần đầu được tổ chức dưới sự tài trợ của công ty bia Sài Gòn. Với 12 đội thi đấu theo thể thức League để chọn 2 đội thăng hạng, sân chơi này ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của người chơi và hoàn thiện ban đầu hệ thống thi đấu phong trào dành cho các đội bóng mini không chỉ ở Thủ đô Hà Nội mà còn cả nhiều tỉnh phía Bắc.

Sau 11 vòng đấu, EOC với dàn hảo thủ trong đó có sự góp mặt của 2 cựu cầu thủ V.Ninh Bình là Phan Thanh Tuấn, Văn Duyệt đã đăng quang với 24 điểm (7 thắng, hòa 3) trong khi Dương Nội dưới sự dẫn dắt của HLV Lưu Danh Minh và 3 hảo thủ vừa nghỉ chơi chuyên nghiệp là Quang Long, Đức Tuấn, Trọng Nghĩa kết thúc giải với vị trí thứ 2. Đây là 2 đội sẽ góp mặt ở giải Ngoại hạng diễn ra vào tháng 9 này. 2 đội bóng xuống hạng được xác định là HBG và Coca.

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng