Kết thúc giải bóng đá “phủi” khu vực Hà Nội 2016

Giải bóng đá phong trào hạng Nhất dành cho các đội bóng đá phủi khu vực Hà Nội đã kết thúc vào hôm qua với chức vô địch thuộc về FC EOC và tấm vé lên hạng, cùng với FC Dương Nội.

Sau 3 mùa giải thành công với tiếng vang và uy tín, bước sang năm thứ 4 thì bên cạnh Giải Ngoại hạng Hà Nội, Giải hạng Nhất “phủi” lần đầu được tổ chức dưới sự tài trợ của công ty bia Sài Gòn. Với 12 đội thi đấu theo thể thức League để chọn 2 đội thăng hạng, sân chơi này ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của người chơi và hoàn thiện ban đầu hệ thống thi đấu phong trào dành cho các đội bóng mini không chỉ ở Thủ đô Hà Nội mà còn cả nhiều tỉnh phía Bắc.

Sau 11 vòng đấu, EOC với dàn hảo thủ trong đó có sự góp mặt của 2 cựu cầu thủ V.Ninh Bình là Phan Thanh Tuấn, Văn Duyệt đã đăng quang với 24 điểm (7 thắng, hòa 3) trong khi Dương Nội dưới sự dẫn dắt của HLV Lưu Danh Minh và 3 hảo thủ vừa nghỉ chơi chuyên nghiệp là Quang Long, Đức Tuấn, Trọng Nghĩa kết thúc giải với vị trí thứ 2. Đây là 2 đội sẽ góp mặt ở giải Ngoại hạng diễn ra vào tháng 9 này. 2 đội bóng xuống hạng được xác định là HBG và Coca.

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Chu Đình Nghiêm

Hải Phòng ký gia hạn hợp đồng HLV Chu Đình Nghiêm

Từ thành công trong việc giúp CLB Hải Phòng thực hiện cú “nhảy tam cấp” vươn lên vị trí á quân V-League 2022, HLV Chu Đình Nghiêm đã được lãnh đạo CLB Hải Phòng ký gia hạn với bản hợp đồng kéo dài 2 năm.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng