Kết thúc đợt tuyển chọn nội bộ bóng bàn: Mạnh yếu rõ ràng

(SGGPO).- Cuộc đấu nội bộ nhằm tuyển chọn các tay vợt tham dự SEA Games 28-2015 đã kết thúc sau chiều ngày 9-5 và người được chú ý nhất là Đào Duy Hoàng đã không thể góp mặt ở Singapore lần này.

Đào Duy Hoàng là tay vợt đã khúc mắc vì sao mình không được tham dự SEA Games 28 trong danh sách BHL dự định công bố trước đó. Chính ở khúc mắc này, cuộc thi đấu nội bộ đã được tổ chức với cả 2 đội nam, nữ trong các ngày từ 5 tới 9-5.

Đào Duy Hoàng đã không thể giành suất đi SEA Games. Tác giả: T.Đ.Thuận

Trưởng bộ môn bóng bàn (Tổng cục TDTT) đồng thời là HLV trưởng tuyển bóng bàn Việt Nam – ông Nguyễn Đức Long trước cuộc tuyển chọn đã cho biết sẽ chọn 5 tay vợt nam, nữ đứng đầu sau khi cuộc đấu kết thúc để trao vé dự SEA Games 28-2015.

Lượt đấu đầu tiên cuộc tuyển chọn, diễn ra trong ngày 5 và 6-5, Đào Duy Hoàng chỉ đứng hạng 7. Lượt thứ hai, diễn ra trong ngày 8 và 9-5, Duy Hoàng xếp hạng 6. Do vậy, tay vợt này không thể lọt vào nhóm 5 người đứng đầu.

Sau 2 lượt đấu nội bộ, 5 tay vợt nam đứng đầu được xác định là Nguyễn Anh Tú, Trần Tuấn Quỳnh, Lê Tiến Đạt, Dương Văn Nam, Đinh Quang Linh. Tay vợt Đoàn Bá Tuấn Anh dù rất nỗ lực đã không thể hiện được phong độ cao nên không lọt vào nhóm đầu, qua đó mất suất dự SEA Games.

Với nữ, sau 2 lượt đấu, cú sốc lớn mang tên Nguyễn Thị Việt Linh đã xảy ra. Ở cả 2 lượt, Việt Linh đều đứng ở vị trí 6/6 tay vợt tham dự. Do đó, tay vợt này đã không có suất dự SEA Games. Đội nữ đi SEA Games 28 sẽ có Nguyễn Thị Nga, Mai Hoàng Mỹ Trang, Phan Hoàng Tường Giang, Phạm Thị Thiên Kim, Vũ Thị Hà.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

White xác nhận Khabib sẽ tham gia UFC 257, sau đó sẽ ra quyết định...

UFC 257: Khabib sẽ quay trở lại, nhưng để xem trận McGregor vs Poirier, chuyện khác tính sau!

Trong mấy ngày gần đây, tin “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov “tái xuất giang hồ” lại râm ran khắp nơi. Thực tế chuyện này, chỉ có thể nói là: “Hạ hồi phân giải, trời biết, đất biết, Khabib biết và… chỉ có mẹ của Khabib biết" mà thôi. Thế nên, trước mắt, giới mộ điệu đành tự bằng lòng với thông tin sau: Khabib sẽ quay lại ở UFC 257, để xem Conor McGregor đại chiến với Dustin Poirier.

Bóng đá trong nước

Hà Nội FC thua đậm ở ngày ra quân

Mở màn LS V-League 2021: Con nhà giàu cũng rơi lệ

Nhà vô địch Viettel, á quân Hà Nội hay TPHCM, những đội bóng có tiềm lực tài chính mạnh, được đầu tư lớn để hi vọng hiện thực hóa những tham vọng. Trớ trêu thay, tất cả đều không thể thoát cảnh tay trắng ở vòng khai cuộc.  

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Cirstea phàn nàn về điều luật cách ly

Australian Open: Diễn biến hỗn loạn quanh vụ 72 tay vợt bị cách ly hoàn toàn

Đã có đến 72 tay vợt bị cách ly hoàn toàn, cách ly ở đây là “cách ly tuyệt đối”, ở trong phòng kín và không được phép ra ngoài tiết xúc với bất kỳ ai, do họ đã đi cùng 2 chuyến bay với 4 hành khách vừa cho ra kết quả dương tính với Covid-19. Diễn biến này tạo ra sự hỗn loạn không nhỏ với BTC của Australian Open 2021, và hàng loạt tay vợt đã phải lên tiếng.

Tốc độ