Kết thúc cúp xe đạp TH TPHCM 2015: Nguyễn Trường Tài đoạt áo vàng chung cuộc

(SGGPO).– Chặng cuối của cuộc đua đã thi đấu trong sang 30-4 với lộ trình dài 165km từ Bảo Lộc (Lâm Đồng) về TPHCM và đã không có bất ngờ xảy ra.

Trước chặng này, mọi thứ hạng của cuộc đua gần như đã định sẵn và các đội như Domesco Đồng Tháp, VUS TPHCM hay Gạo hạt ngọc trời An Giang đều cố gắng giữ vị trí để dành thành tích cuối cùng cho các cua-rơ chủ lực.

Tại vạch đích là ở gần khu Hội trường Thống Nhất, cua-rơ Nguyễn Quốc Dũng (Bến Tre) đã về nhất chặng cuối. Thành tích trên không làm thay đổi nhiều thứ hạng chung cuộc toàn giải.

Áo vàng Trường Tài (VUS TPHCM)là nhà vô địch năm nay. Ảnh: MQ

Kết thúc cuộc đua năm 2015, áo vàng chung cuộc thuộc về cua-rơ Nguyễn Trường Tài (VUS TPHCM). Đồng đội của Trường Tài là Lê Văn Duẩn đoạt áo xanh trong khi đó chiếc áo đỏ dành cho vua leo núi thuộc về Nguyễn Tấn Hoài (D.Đồng Tháp). Áo trắng dành cho VĐV trẻ xuất sắc thuộc về Nguyễn Hoàng Giang (Gạo hạt ngọc trời An Giang).

Về đồng đội, Gạo hạt ngọc trời An Giang là đội xếp đầu trên bảng tổng sắp.

Năm ngoái, người giữ áo vàng chung cuộc là cua-rơ Hồ Huỳnh Vạn An (An Giang) và đội vô địch đồng đội là TPHCM. Năm nay, thứ hạng đã có thay đổi ngược lại.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka trên trang bìa của Vogue

Naomi Osaka tái xuất trên truyền thông: Chỉ để làm người mẫu cho Tạp chí Vogue

Các CĐV của “Nữ hoàng Grand Slam” Naomi Osaka ít được nghe thông tin về cô gái này sau khi cô quyết định rút lui khỏi Roland Garros - French Open 2021 vì không muốn gây ra phiền phức với quyết định không trả lời họp báo, truyền thông. Tuy vậy, tay vợt người Nhật Bản vừa tái xuất hiện trên Tạp chí Vogue phiên bản phát hành tại Nhật Bản, trong tư cách là người mẫu…

Tốc độ