Kết thúc cuộc họp Hội đồng SEA Games 26: Bắn súng vẫn ở Palembang

Thông tin về Việt Nam từ Jakarta (Indonesia) sau cuộc họp hôm qua 28-10, Phó chủ tịch kiêm TTK Ủy ban Olympic Việt Nam - ông Hoàng Vĩnh Giang cho biết cuộc họp với 11 đại diện của 11 quốc gia đã thống nhất môn bắn súng và bơi vẫn thi đấu ở Palembang như dự kiến. Ngoài ra, một cam kết quan trọng khác là vovinam đưa vào môn thể thao nhóm 3 (các môn thể thao tranh tài ở SEA Games) sẽ tiếp tục có mặt ở SEA Games 27-2013.

Thêm một quyết định quan trọng khác, với những môn thể thao giải trí như leo núi trong nhà, patin, dù lượn, đánh bài bridge… dù có 2 quốc gia đăng ký tranh tài thì vẫn tổ chức thi đấu, trao huy chương.

Được biết, tại cuộc họp, BTC nhất trí tổ chức trận đấu vòng bảng môn bóng đá nam: Việt Nam-Brunei không diễn ra lúc 8 giờ sáng mà sẽ thi đấu vào lúc 16 giờ. Đại diện cho đoàn Việt Nam tham dự cuộc họp là ông Hoàng Vĩnh Giang và Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao Trần Đức Phấn.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mbappe ăn mừng cùng các đồng đội

Pháp - Ba Lan 3-1: Đẳng cấp của Mbape và sự nền nã của Giroud

Pháp là đội tuyển quốc gia duy nhất đang sở hữu những tiền đạo quái dị nhất thế giới. Họ có Karim Benzema, đang chấn thương nên không thể tham dự World Cup, dù đang là Quả bóng Vàng. Họ có Antoine Griezmann, chấp nhận đá lùi dù là trung phong rất bén. Họ còn có Olivier Giroud, tiền đạo “củi” nhất thế giới - nhưng biết cách những ghi bàn thắng cần thiết. Và họ còn có Kylian Mbappe, ngôi sao có thể so sánh với  Lionel Messi, Cristiano Ronaldo.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác