Kết thúc cuộc họp Hội đồng SEA Games 26: Bắn súng vẫn ở Palembang

Thông tin về Việt Nam từ Jakarta (Indonesia) sau cuộc họp hôm qua 28-10, Phó chủ tịch kiêm TTK Ủy ban Olympic Việt Nam - ông Hoàng Vĩnh Giang cho biết cuộc họp với 11 đại diện của 11 quốc gia đã thống nhất môn bắn súng và bơi vẫn thi đấu ở Palembang như dự kiến. Ngoài ra, một cam kết quan trọng khác là vovinam đưa vào môn thể thao nhóm 3 (các môn thể thao tranh tài ở SEA Games) sẽ tiếp tục có mặt ở SEA Games 27-2013.

Thêm một quyết định quan trọng khác, với những môn thể thao giải trí như leo núi trong nhà, patin, dù lượn, đánh bài bridge… dù có 2 quốc gia đăng ký tranh tài thì vẫn tổ chức thi đấu, trao huy chương.

Được biết, tại cuộc họp, BTC nhất trí tổ chức trận đấu vòng bảng môn bóng đá nam: Việt Nam-Brunei không diễn ra lúc 8 giờ sáng mà sẽ thi đấu vào lúc 16 giờ. Đại diện cho đoàn Việt Nam tham dự cuộc họp là ông Hoàng Vĩnh Giang và Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao Trần Đức Phấn.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Olympic Tokyo 2020 được người Nhật gửi gắm nhiều kỳ vọng

Nhật Bản, Olympic và giấc mơ an lành

Khi lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020 diễn ra giữa một sân vận động vắng lặng, người ta càng có lý do để khẳng định, nó không nên diễn ra. Nhưng khi những giai điệu bất hủ của ca khúc Imagine vang lên, đài lửa được tay vợt nổi tiếng Naomi Osaka thắp sáng, thì lịch sử thể thao thế giới đã bước sang chương mới.

Bóng đá trong nước

Các cầu thủ, đặc biệt từ hạng Nhất sẽ ảnh hưởng thu nhập nếu giải bị hủy

Cần một giải pháp hài hòa

Sau 4 ngày kể từ khi gởi văn bản đến các CLB để tham khảo kế hoạch thi đấu cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021, ngày 23-7 công ty VPF đã thu về đủ các văn bản phản hồi. Qua đó có 9/14 phiếu không đồng ý lùi giải đến đầu năm 2022. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…