Kết thúc cuộc đua xe đạp “Về nông thôn” 2011 - Bứt phá quyết liệt

Sáng 10-6, cuộc đua xe đạp về nông thôn cúp BVTV An Giang lần thứ 16 bước vào chặng thi đấu cuối cùng, từ Hậu Giang đi Long Xuyên dài 92 km. Ngay sau hiệu lệnh xuất phát, các đội đã bộc lộ rõ quyết tâm chinh phục những danh hiệu ở chặng cuối.

Lý Quốc Việt sở hữu cả áo vàng và xanh của giải phong trào. Ảnh: NG.NHÂN

Trước khi bước vào chặng này, chiếc áo xanh của giải chỉ là cuộc cạnh tranh giữa Trần Văn Quyền (QK7) và Lưu Thanh Nhân (TPHCM). Sau 40 km bám sát lẫn nhau, 3 cua rơ Văn Quyền, Thanh Nhân và Vạn An bứt ra khỏi đoàn, tạo thành tốp 3 dẫn đầu.

Và khi cách đích 25 km, Thanh Nhân táo bạo khi quyết định tách khỏi nhóm 3, một mình bứt phá về đích đầu tiên, giành luôn chiếc áo xanh của giải.

Kết quả, nhất: Lưu Thanh Nhân (TPHCM); nhì: Trần Văn Quyền (QK7); ba: Quỳnh Vạn An (BVTV An Giang). Áo vàng của giải thuộc về Ách Xa Na Qui với thành tích 13 giờ 33 phút 48 giây.

Với thành tích 40 giờ 40 phút 37 giây đội QK7 đoạt giải nhất đồng đội. Giải cá nhân được trao cho đội Trẻ TPHCM. Ở giải phong trào, Lý Quốc Việt (IFACO) xuất sắc đoạt cả áo vàng lẫn áo xanh chung cuộc. 

PHƯỚC PHAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Djokovic đang tiến rất sát kỷ lục của Sampras

Vienna Open: Djokovic tiến gần kỷ lục của Sampras, Courier nói là nhờ chơi bên cạnh Nadal và Federer

Với chiến thắng 7-6 (13-11), 6-3 trước “người bạn thân” Borna Coric, Novak Djokovic giành quyền lọt vào vòng tứ kết của Vienna Open 2020. Nhờ kết quả này, anh đang tiến lại rất gần với kỷ lục mà “huyền thoại quần vợt Mỹ” Pete Sampras nắm giữ - 6 lần hoàn tất mùa giải với ngôi số 1 thế giới. Hiện tại, cả Djokovic, Roger Federer lẫn Rafael Nadal đều đang có 5 lần hoàn tất một mùa giải với ngôi số 1 trên bảng điểm ATP.

Các môn khác

Oleksandr Usyk

“Miêu hiệp” Oleksandr Usyk: Không xem mình là lý do mang lại nụ cười cho người Ukraine, nhưng muốn mang thành công về cho tổ quốc

“Miêu hiệp” Oleksandr Usyk vừa có những tâm sự sảng khoái hướng đến “Trận đại chiến 2 làng quyền Anh - Ukraine” khi anh sẽ đấu với Dereck Chisora “cái tát tai” tại sàn đài The SSE Arena vào cuối tuần này. Sau sự sụp đổ của Vasyl Lomachenko, hiện Usyk là quyền thủ người Ukraine duy nhất đang dốc sức chiến đấu để phất cao lá đại kỳ xanh - vàng của nước nhà…