Kết thúc cuộc đua xe đạp “Về Điện Biên 2009”: Tumurbaatar, Thùy Trang giành Áo vàng nam và nữ

Cuộc đua do Báo Quân đội Nhân dân tổ chức đã kết thúc vào ngày hôm qua (6-5) với ưu thế thuộc về các tay đua nam Mông Cổ và nữ An Giang.

Các tay đua Mông Cổ thâu tóm hầu hết các danh hiệu của nam khi Tumurbaatar mặc Áo vàng chung cuộc với thời gian 10 giờ 46 phút 34 giây. Khangarid Naran (Mông Cổ) về nhì, đồng thời đoạt luôn chiếc Áo đỏ Vua leo núi. Trịnh Phát Đạt (BVTV An Giang) về thứ ba và giành thêm chiếc Áo xanh.

Mông Cổ nhất đồng đội chung cuộc, Domesco Đồng Tháp hạng nhì và Bảo vệ thực vật Sài Gòn hạng ba.

Tay đua Phan Thị Thùy Trang (Agifish An Giang) mặc Áo vàng chung cuộc dành cho nữ. Tay đua Hoàng Oanh (BVTV SG) hạng nhì và Vũ Thị Thương (Sơn La) hạng ba. Cấp Thoát nước - Môi trường Bình Dương đứng đầu giải đồng đội nữ chung cuộc, Domesco Đồng Tháp hạng nhì và Agifish An Giang hạng ba. Ngoài ra, Thùy Trang (Agifish An Giang) còn đoạt thêm chiếc Áo xanh.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Mektic (trái) và Pavic mang lại chiến thắng quan trọng cho tuyển Croatia

Davis Cup Finals: Mektic và “sự ngọt ngào tuyệt vời”, Djokovic nợ Medvedev chầu ăn tối!

Marin Cilic đã quá “già cỗi” cho sự nghiệp “gồng gánh đại nghiệp đội tuyển quốc gia Croatia”. Nhưng rất may, cựu vô địch US Open vẫn có những người đồng đội tuyệt vời sát cánh ngay bên cạnh, như Borna Gojo, như là Nikola Mektic và Mate Pavic. Rạng sáng nay, nhờ sự xuất sắc của những người này, tuyển Croatia đã ngoạn mục đánh bại tuyển Ý của Jannik Sinner, giành vé vào bán kết Davis Cup Finals 2021…

Các môn khác