Kết thúc cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2009: Hàn Quốc thâu tóm danh hiệu

Chặng cuối từ Bảo Lộc về TPHCM (161 km) vào sáng qua 30-4, tay đua Đỗ Tuấn Anh (Domesco Đồng Tháp) xuất sắc cán đích đầu tiên với thời gian 3 giờ 43 phút 57 giây. Hạng nhì là Lê Văn Duẩn (BVTV SG1) và Trịnh Phát Đạt (BVTV AG) về ba.

Kết thúc cuộc đua, các VĐV Hàn Quốc thâu tóm hầu hết các danh hiệu của giải. Tay đua Gong Hyp-Suk (HQ) đoạt Áo vàng chung cuộc, Jang Gyung-Gu (HQ) xếp thứ hai và Lê Văn Duẩn (BVTV SG1) hạng ba.

Hàn Quốc đứng đầu giải đồng đội, BVTV Sài Gòn 1 hạng nhì và BVTV An Giang hạng ba. Ngoài ra, Gong Hyp-Suk (HQ) còn đoạt luôn chiếc áo đỏ Vua leo núi. Hàn Quốc chỉ không giành chiếc áo xanh khi nó thuộc về Đỗ Tuấn Anh (Domesco Đồng Tháp).

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

Ngô Đình Nại mất cơ hội vào bán kết.

Ngô Đình Nại đánh rơi chiến thắng trước “thiên tài” Caudron ở giải Billiards PBA Tour

Với thể thức thi đấu trong trận tứ kết 5 ván thắng 3, cơ thủ Ngô Đình Nại có khởi đầu thuận lợi khi thắng 2 ván đầu, thậm chí còn dẫn trước trong ván thứ 3 và 4 nhưng lại để cho người được mệnh danh là “thiên tài” Frederic Caudron làm cuộc lội ngược dòng, đánh mất cơ hội lọt vào bán kết Billiards CrownHaitai Championship, chinh phục ngôi vô địch nhận 2 tỷ đồng tiền thưởng.