Kết quả vòng 5 - V.League chiều 14-3

Chiều nay, 14-3, Giải Vô địch quốc gia PetroVietnam Gas (V.League) 2010 tiếp tục diễn ra với 5 trận đấu thuộc vòng 5. Chiến thắng đã thuộc về các đội Xi măng Hải Phòng, Lam Sơn Thanh Hóa, Cao su Đồng Tháp và Ninh Bình...
Kết quả vòng 5 - V.League chiều 14-3

(SGGPO).- Chiều nay, 14-3, Giải Vô địch quốc gia PetroVietnam Gas (V.League) 2010 tiếp tục diễn ra với 5 trận đấu thuộc vòng 5. Chiến thắng đã thuộc về các đội Xi măng Hải Phòng, Lam Sơn Thanh Hóa, Cao su Đồng Tháp và Ninh Bình...

Trên sân Lạch Tray, chủ nhà Xi măng Hải Phòng đã giành trọn 3 điểm khi đánh bại Đồng Tâm Long An bằng tỷ số 2 - 0. Tiền vệ Leandro có một buổi chiều thi đấu xuất sắc khi ghi cả hai bàn thắng cho đội chủ nhà ở phút 50 và 64. Với kết quả này, Hải Phòng,  Đồng Tâm Long An cùng với Hòa Phát Hà Nội và Xi măng the Vissai Ninh Bình cùng được 8 điểm để vào nhóm dẫn đầu bảng xếp hạng.

Trong khi đó, tại sân Thanh Hóa, Lam Sơn Thanh Hóa cũng vượt qua đối thủ được đánh giá cao hơn là Hoàng Anh Gia Lai với tỷ số 2 - 0. Đây là trận thắng đầu tiên của Thanh Hóa kể từ đầu mùa giải. Hiện họ được 4 điểm và thoát khỏi vị trí chót bảng.

Niềm vui của các cầu thủ TĐ Cao su Đồng Tháp trong trận thắng đậm 4 - 1 trước Navibank Sài Gòn. Ảnh: Q.Nhựt

Niềm vui của các cầu thủ TĐ Cao su Đồng Tháp trong trận thắng đậm 4 - 1 trước Navibank Sài Gòn. Ảnh: Q.Nhựt

Trên sân Thống Nhất, chủ nhà Navibank Sài Gòn chịu thất bại nặng nề 1 - 4 trước Cao su Đồng Tháp. Cả 4 bàn thắng của Đồng Tháp đều được ghi do công của tiền đạo Samson Kayode ở các phút 4, 8, 17 và 57. Bàn thắng duy nhất của Navibank Sài Gòn do Trindade ghi ở phút 44. Với trận thắng vang dội này, Đồng Tháp được 7 điểm và cải thiện đáng kể thứ hạng của mình.

Ở hai trận còn lại, Xi măng the Vissai Ninh Bình thắng đội khách Megastar Nam Định 2 - 0. Khatoco Khánh Hòa bị Sông Lam Nghệ An cầm hòa 0 - 0.

Sau vòng đấu này, Nam Định rơi xuống vị trí cuối bảng với vỏn vẹn 1 điểm. Hoàng Anh Gia Lai (3 điểm) tạm xếp áp chót.

  • Kết quả cụ thể:

Sân Thống Nhất: Navibank Sài Gòn - TĐ Cao su Đồng Tháp: 1 - 4
Navibank Sài Gòn: Trindade 44’
Đồng Tháp: Samson Kayode 4’, 8’, 17’, 57'

Sân Ninh Bình: XM the Vissai Ninh Bình - Megastar Nam Định: 2 - 0
Gustavo D.S. Dourado 16’, 77'

Sân Thanh Hóa: Lam Sơn Thanh Hóa - Hoàng Anh Gia Lai: 2 - 0
Gilson Da Silva 16’, Đình Tùng 85’

Sân Nha Trang:  Khatoco Khánh Hòa - Sông Lam Nghệ An: 0 - 0

Q.Trung

Tin cùng chuyên mục