Kết quả vòng 3 - V.League: Hoàng Anh Gia Lai lại thua

(SGGPO).- Chiều 18-1, V.League 2017-2018 tiếp diễn với loạt trận đấu của vòng 3 với chiến thắng thuộc về các đội FLC Thanh Hóa, Bình Dương, Hải Phòng, CLB Hà Nội, CLB Thành phố Hồ Chí Minh...

Tấn Tài (áo đỏ, Bình Dương) đi bóng qua cầu thủ chủ nhà Cần Thơ. Ảnh: Dương Thu

Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục có màn trình diễn nhạt nhòa sau trận thua 0 - 3 trên sân của CLB Hà Nội. Đây là trận thua thứ 3 liên tiếp của đội bóng Phố núi và họ tiếp tục nằm ở vị trí chót bảng.

Kết quả cụ thể các trận còn lại:

CLB Sài Gòn - CLB TP Hồ Chí Minh: 0 - 1
FLC Thanh Hóa - Đồng Tâm Long An: 2 - 1
Sông Lam Nghệ An - Khánh Hòa: 2 - 2
Cần Thơ - Binh Dương: 1 - 5
Hải Phòng - Than Quảng Ninh: 2 - 0
QNK Quảng Nam - SHB Đà Nẵng: 1 - 1

Santos Cruz (số 11, Sài Gòn FC) nỗ lực truy cản Victor Ormazabal (số 8, CLB TPHCM). Ảnh: Nguyễn Nhân

H.Nam (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.