Kết quả mổ băng ghi hình trận Thanh Hóa - Xi măng Xuân Thành Sài Gòn: Trọng tài đúng!

Trước sự việc có tính nghiêm trọng trên sân Thanh Hóa trong trận đấu giữa đội chủ nhà và Xi măng Xuân Thành Sài Gòn chiều 28-7, hôm qua VFF, VPF cùng một số phóng viên đã tiến hành xem lại băng ghi hình của trận đấu. Nhất là tình huống gây tranh cãi vào phút 84 khi Moses thực hiện đường chuyền về cho Đức Linh ghi bàn nâng tỷ số 2-0 cho đội khách. Theo phản ứng của lãnh đạo và cầu thủ đội Thanh Hóa, họ cho rằng trước khi Moses thực hiện đường chuyền, bóng đã ra ngoài vạch ngang cuối sân. Kết quả cuộc mổ băng, BTC giải xác định trọng tài chính xác trong tình huống này.

Như vậy, BTC sân Thanh Hóa đang đối diện với mức phạt nặng khi để sự cố khán giả phản ứng khiến trận đấu bị gián đoạn. Khán giả đã ném chai nước xuống sân, đốt lửa trên khán đài...

Điều thuận lợi cho BTC giải là tại trận Thanh Hóa - Xi măng Xuân Thành Sài Gòn, ông Trần Duy Ly, trưởng BTC giải đã dự khán và ông Nguyễn Tấn Hiền, phụ trách Ban trọng tài làm giám sát trọng tài. Trong phát biểu ngay tại sân Thanh Hóa sau trận đấu, ông Trần Duy Ly cho biết: “Đây là tình huống rất khó, trợ lý trọng tài Nguyễn Quang Hưng phải quan sát tình huống qua cầu môn, còn trọng tài chính cũng không có góc nhìn tốt. Thế nên, sai sót nếu có cũng là bất khả kháng”.

QUỐC CƯỜNG - ĐĂNG LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tuấn Anh trở lại sân tập đem lại tin vui cho HLV Kiatisak

Tuấn Anh trở lại, HLV Kiatisak hy vọng có chiến thắng đầu tiên

Thất bại trong chuyến làm khách trên sân Thống Nhất vừa qua đặt HA.GL vào tình thế phải thắng SLNA trong cuộc đối đầu vào ngày 22-1 nếu không muốn sớm bị bỏ lại ở phía sau. HLV Kiatisak thừa hiểu tính chất quan trọng của trận đấu này, và liệu ông cùng các học trò có vượt qua được?

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng