Kết quả cuộc thi viết về Real Madrid

Nhằm tạo sân chơi cho các Madridista, để người hâm mộ Real Madrid bày tỏ cảm xúc với đội bóng yêu thích của mình thông qua những bài viết, vào ngày 1-10-2014, Hội cổ động viên chính thức của Real Madrid tại Việt Nam (RFCVN) đã tổ chức cuộc thi viết về Real Madrid. Tổng cộng đã có 43 bài viết được gửi tới tham dự cuộc thi với chất lượng chuyên môn rất cao. Ban giám khảo đã phải làm việc rất vất vả để đưa ra những điểm số cuối cùng.

Về cách thức chấm điểm, điểm số của mỗi giám khảo sẽ được chấm theo 3 phần sau: nội dung bài viết, cảm xúc bài viết và cách trình bày. Sau khi có được tổng điểm của BGK sẽ kết hợp với số lượng like trên website www.realmadrid.com.vn để đưa ra con số cuối cùng.

Dưới đây là kết quả cuộc thi viết về Real Madrid 2014:

1 giải Nhất

Giải Nhất thuộc về bài viết “Gửi anh, Ronaldo!” của bạn Trác Thị Dung đến từ Hà Tĩnh. Hiện đang là sinh viên của Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Bài viết có số điểm của BGK là 8,56/10 và số điểm cuối cùng là 8,49/10. Giải thưởng của bạn Dung là: 1 sạc dự phòng 5000mhA và 1 áo thi đấu của Real Madrid trị giá 350.000 đồng.

Chân dung bạn Trác Thị Dung (Hi Du), quán quân của giải Cuộc thi viết về Real Madrid 2014.

2 giải Nhì

Giải Nhì thuộc về 2 bài viết “Cha kể” của bạn Nguyễn Thanh Nhàn đến từ TPHCM và “Real phiên bản 2014 - Tràn đầy những cảm xúc” của bạn Nguyễn Việt Lâm đến từ Tuyên Quang. Cũng rất tình cờ khi cả 2 bài viết đều có cùng số điểm của BGK là 8,20/10 và số điểm cuối cùng là 8,24/10.

Giải thưởng của 2 bạn Nhàn và Lâm là: 1 USB dung lượng 16GB và 1 áo thi đấu của Real Madrid cho mỗi bạn.

3 giải Ba

Giải Ba thứ nhất thuộc về bài viết “Nhật ký của một Madridista” của bạn Nguyễn Thanh Xuân đến từ Hội CĐV Real Madrid Hải Phòng. Bài viết có số điểm của BGK là 9,38/10 và điểm số cuối cùng là 8,07/10. Giải Ba thứ 2 thuộc về bài viết “Cristiano Ronaldo - Thiên tài của sự khổ luyện” của bạn Cao Hoàng Giang đến từ Lâm Đồng với số điểm của BGK là 7,10/10 và điểm số cuối cùng là 7,97/10. Giải Ba cuối cùng thuộc về bài viết “Madrid trong tim tôi” của bạn Nguyễn Ngọc Hiếu, sinh viên năm 3 Trường Đại học Kiến trúc TPHCM với số điểm của BGK là 6,84/10 và điểm số cuối cùng là 7,79/10. Giải thưởng của 3 bạn sẽ là: 1 áo thi đấu của Real Madrid cho mỗi bạn.

Giải bình chọn

Giải thưởng này được trao cho bài viết ngoài 6 bài viết nêu trên có số lượng like trên website cao nhất. Giải thưởng này thuộc về bài viết “Real Madrid trong trái tim cô gái 15 tuổi” của bạn Đỗ Thu Trang với số lượng like lên tới 1.334. Giải thưởng của bạn Trang là 1 áo thi đấu của Real Madrid.

Giải tài năng

Giải thưởng này được trao cho bài viết ngoài 6 bài viết trên có điểm số do BGK chấm cao nhất.

Ban đầu, theo dự kiến thì sẽ chỉ có 1 giải tài năng, nhưng do không muốn để lỡ những bài viết hay nên BTC cuộc thi quyết định nâng số giải thưởng lên gấp đôi, nghĩa là 2 giải. Giải tài năng thứ nhất thuộc về bài viết “Thư gửi bố của con!” của bạn Nga Paris, một du học sinh ở Pháp với điểm số của BGK là 9,28/10. Giải tài năng thứ 2 thuộc về bài viết "Paul Clement - Người thợ cả thầm lặng" của bạn Hoàng Quốc Bảo, Khoa CNTT Trường Đại học Hà Nội với điểm số của BGK là 9,24/10. Giải thưởng của 2 bạn sẽ là 1 áo thi đấu của Real Madrid cho mỗi bạn.

Tổng kết

Như vậy là cuộc thi viết về Real Madrid 2014 do Hội CĐV chính thức của Real Madrid tại Việt Nam đã kết thúc hết sức tốt đẹp. Rất nhiều những cây viết tốt, những bài viết hay đã được đưa ra ánh sáng, rất mong các bạn vẫn sẽ tiếp tục viết và giữ vững tình yêu với Real Madrid. Chuyên mục “Cây viết” của RFCVN vẫn sẽ đón nhận bài viết của các bạn gửi về và sẽ biên tập để đưa lên trang chủ, hy vọng các bạn sẽ tích cực “múa bút” để cộng đồng Madridista thêm phần sôi động.

Về phần BTC, do cuộc thi mới tổ chức lần đầu, chắc hẳn vẫn còn những thiếu sót, những sơ suất không lường trước được, kính mong các bạn bỏ qua và tiếp tục ủng hộ các cuộc thi sau này do RFCVN tổ chức.

RFCVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Man United hy vọng quật ngã Chelsea để vươn giữa bảng

Lịch thi đấu giải Ngoại hạng Anh, vòng 6: Man United quyết chiến Chelsea, Arsenal tiếp đón Bầy cáo

Thành công của các CLB Anh ở cúp châu Âu giữa tuần không che giấu sự thật là các đại gia vẫn đang khốn khó trong Premier League. Vòng 6 đến thật nhanh như thúc bách những gã khổng lồ bung sức, nơi Arsenal đụng độ Leicester, Man City viếng thăm West Ham, nhưng trận chiến nóng bỏng nhất vẫn là cuộc hò hẹn Quỷ đỏ và The Blues.

Quần vợt

Novak Djokovic

Novak Djokovic: Hối tiếc với thất bại ở US Open và Roland Garros, nhưng có lẽ đã chơi thứ quần vợt hay nhất cuộc đời

Không thể nói mùa giải 2020 là một mùa giải thất bại với “Nhà Vua ATP” Novak Djokovic. Tay vợt đương kim số 1 thế giới người Serbia đang thắng 37/39 trận đấu trong mùa, đã giành được 5 danh hiệu và cũng đang là “Đại Tông sư” của hệ giải Masters 1.000. Tuy vậy, những thất bại đau đớn ở US Open, ở Roland Garros, vẫn đang khiến anh day dứt…