Như vậy, sau Liverpool, Tottenham là đại diện thứ hai của nước Anh chịu thất bại ở lượt đấu này.
Trên sân nhà, Tottenham dưới sự dẫn dắt của HLV Mourinho để thua 0 - 1 trước đội bóng đến từ nước Đức Leipzic. Bàn thắng duy nhất của đội khách được ghi từ quả penalty của tiền đạo Timo Werner ở phút 58.
Ở trận đấu này, do vắng tiền đạo người Hàn Quốc Son Heung-min (chấn thương) khiến sức mạnh trên hàng công của Tottenham suy giảm đáng kể. Dù HLV Mourinho tung Lucas Moura và Dele Alli vào sân ngay từ đầu nhưng cả hai chân sút này chơi khá mờ nhạt.
Trong trận còn lại, không ngoài dự đoán của giới chuyên môn, chủ nhà Atalanta đè bẹp Valencia bằng tỷ số 4 - 1.
Đội chủ nhà chơi khá mạch lạc và dội liên tiếp 4 bàn thắng vào lưới đội khách. Các bàn thắng của Atalanta được thực hiện bởi Hans Hateboer (phút 16), Josip Ilicic (phút 42), Remo Freuler (phút 57) và Hans Hateboer (phút 62). Bàn thắng duy nhất của Valencia do Denis Cheryshev ghi ở phút 66.

Các tin, bài viết khác
-
Lewandowski và bí mật chế độ ăn kiêng: Cá ngừ, bánh gạo và quả bơ
-
Bốc thăm vòng 32 đội Europa League: Man United đụng Real Sociedad, Arsenal gặp Benfica
-
Bốc thăm vòng 1/8 Champions League: Barcelona đụng độ PSG, Atletico chạm trán Chelsea
-
Vòng 1/8 Champions League: Vẫn là sân chơi của “tứ đại gia”
-
Champions League bào mòn sức lực đại gia
-
Chủ tịch PSG Nasser Al Khelaifi tặng trợ lý HLV Basaksahir chiếc áo số 9
-
Salah ghi liên tiếp những cột mốc cho Liverpool
-
Real giành ngôi đầu, Inter năm thứ 3 liên tiếp dừng bước
-
Chiến thuật của Andrea Pirlo và khát vọng của Cristiano Ronaldo
-
Lazio trở lại vòng knock-out sau 20 năm, Ronaldo đưa Juve vượt qua Barca của Messi