Kết luận về vụ Zahia - Ribery và Benzema thở phào nhẹ nhõm

Gà móng đỏ” Zahia Dehar khai rằng cô từng được Ribery và Benzema trả tiền cho những lần quan hệ khi cô chỉ mới 16 tuổi. Nhưng sau hơn một năm điều tra và lời biện hộ mới đây của luật sư Sophie Bottai cho rằng Ribery “không thể biết được rằng Zahia còn là trẻ vị thành niên”.

Bà Sophie Bottai nói: “Những kết luận của cuộc điều tra đi đến yêu cầu miễn tội. Chúng tôi hy vọng đó là phán quyết cuối cùng của quan tòa”.

Đến hôm thứ Sáu, tòa án Paris tuyên bố miễn tội đối với Ribery và Benzema. Hai cầu thủ này dính líu đến cuộc điều tra “quan hệ với gái mại dâm trẻ vị thành niên” từ tháng 7-2010, nhưng họ “không thể biết tuổi vị thành niên của Zahia khi cô nói với họ rằng cô đã 18 tuổi”.

Tuy nhiên, tòa án Paris đã xử 5 người khác (4 nam, 1 nữ) có liên quan đến mức độ nghiêm trọng của vụ việc trong khuôn khổ cuộc điều tra quán bar “Zaman Cafe” nằm gần đại lộ Champs-Elysees (Paris). 

NG.HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.