Kết luận về vụ Zahia - Ribery và Benzema thở phào nhẹ nhõm

Gà móng đỏ” Zahia Dehar khai rằng cô từng được Ribery và Benzema trả tiền cho những lần quan hệ khi cô chỉ mới 16 tuổi. Nhưng sau hơn một năm điều tra và lời biện hộ mới đây của luật sư Sophie Bottai cho rằng Ribery “không thể biết được rằng Zahia còn là trẻ vị thành niên”.

Bà Sophie Bottai nói: “Những kết luận của cuộc điều tra đi đến yêu cầu miễn tội. Chúng tôi hy vọng đó là phán quyết cuối cùng của quan tòa”.

Đến hôm thứ Sáu, tòa án Paris tuyên bố miễn tội đối với Ribery và Benzema. Hai cầu thủ này dính líu đến cuộc điều tra “quan hệ với gái mại dâm trẻ vị thành niên” từ tháng 7-2010, nhưng họ “không thể biết tuổi vị thành niên của Zahia khi cô nói với họ rằng cô đã 18 tuổi”.

Tuy nhiên, tòa án Paris đã xử 5 người khác (4 nam, 1 nữ) có liên quan đến mức độ nghiêm trọng của vụ việc trong khuôn khổ cuộc điều tra quán bar “Zaman Cafe” nằm gần đại lộ Champs-Elysees (Paris). 

NG.HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Napoli là CLB mà Maradona gắn bó lâu nhất trong sự nghiệp cầu thủ của mình với 8 năm (1984-1992). Để tri ân cho những đóng góp của huyền thoại Diego Maradona, Chủ tịch thành phố Naples – ông Laura Bismuto đã quyết định đổi tên SVĐ của Napoli San Paolo thành Diego Armando Maradona và đây chính là niềm vinh dự lớn nhất mà Napoli dành cho huyền thoại của mình. Trong 8 năm khoác áo Naples, huyền thoại đã lâp kỷ lục 115 bàn thắng và kỷ lục này đã bị Marek Hamšík phá vỡ vào năm 2017.