(SGGP - 12G).- Sau 6 ngày thi đấu (ngày 18 đến 23-10), Giải bắn nỏ toàn quốc đã kết khúc vào sáng nay, 23-10, với giải nhất toàn đoàn thuộc về đoàn Điện Biên. Đoàn Điện Biên tham dự giải này với 6 vận động viên, ở 12 nội dung thi đấu họ đã được 9 HCV, 3HCB. Đoàn Vĩnh Phúc xếp thứ nhì toàn đoàn với 3HCV, 1HCB, 3HCĐ.
Được biết, giải bắn nỏ toàn quốc năm 2008 khai mạc vào ngày18-10, tại Nhà thi đấu Sở Văn hóa- Thể Thao và Du lịch tỉnh Bình Định với 8 đoàn trong nước tham gia là các đoàn Điện Biên, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Yên Bái, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Đà Nẵng và chủ nhà Bình Định.
HOÀNG TRỌNG
Các tin, bài viết khác
-
Cơ thủ Hồng Ly ngoạn mục vượt qua khung cửa hẹp vào vòng trong
-
Thành tích VĐV SEA Games 31 cũng là cuộc đua của các địa phương
-
Sau SEA Games 31, Quách Thị Lan là đại diện duy nhất dự vô địch điền kinh thế giới?
-
HLV trưởng tuyển Ukraine Oleksandr Petrakov: Zbirna không đấu giao hữu vì các đội đều từ chối, chúng tôi tự chia đá nội bộ 2 trận với nhau
-
Tổ chức Giải bóng đá Báo chí miền Trung lần thứ VIII năm 2022
-
Người hùng World Cup Nguyễn Văn Hiếu cùng dàn sao phủi Việt hội ngộ tại Huế dự Huda Cup 2022
-
Đội tuyển U23 Việt Nam đến UAE
-
HLV người Brazil dẫn dắt CLB Thái Sơn Bắc
-
Haaland không lỡ ngày vui cùng đội bóng mới
-
“Mỹ nữ Kiev” Marta Kostyuk khóc lóc: Họ quyết định như thể các tay vợt Ukraine không tồn tại