Kết khúc Giải bắn nỏ toàn quốc năm 2008: Điện Biên đoạt giải nhất toàn đoàn

(SGGP - 12G).- Sau 6 ngày thi đấu (ngày 18 đến 23-10), Giải bắn nỏ toàn quốc đã kết khúc vào sáng nay, 23-10, với giải nhất toàn đoàn thuộc về đoàn Điện Biên. Đoàn Điện Biên tham dự giải này với 6 vận động viên, ở 12 nội dung thi đấu họ đã được 9 HCV, 3HCB. Đoàn Vĩnh Phúc xếp thứ nhì toàn đoàn với 3HCV, 1HCB, 3HCĐ.

Được biết, giải bắn nỏ toàn quốc năm 2008 khai mạc vào ngày18-10, tại Nhà thi đấu Sở Văn hóa- Thể Thao và Du lịch tỉnh Bình Định với 8 đoàn trong nước tham gia là các đoàn Điện Biên, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Yên Bái, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Đà Nẵng và chủ nhà Bình Định.  

HOÀNG TRỌNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic

Wimbledon: Novak Djokovic khởi đầu chật vật với 4 ván, sẽ đấu đối thủ Australia đầu tiên kể từ sự cố Australian Open

Kể từ khi bị trục xuất khỏi Australia hồi đầu năm, không thể tranh ngôi vô địch Australian Open thứ 10, Novak Djokovic luôn ở trong tâm trạng… u uất không vui. Giờ đây, khi được bước ra Sân Trung tâm tại All England Club, sẵn sàng cho mục tiêu giành ngôi vô địch Wimbledon lần thứ 7, tay vợt cựu số 1 thế giới người Serbia lại “thấm đẫm tình yêu quần vợt thêm một lần nữa”, và thừa nhận cảm giác này khác xa sự bi phẫn mà anh phải nhận ở Úc mở rộng.

Các môn khác