Kerber: “Tôi đã học được nhiều bài học từ Australian Open”

(SGGPO).- Chiến thắng ở Melbourne Park hồi đầu năm đã đưa Angelique Kerber vào một vị thế mới, vị thế của một nhà vô địch Grand Slam, của một ngôi sao quần vợt luôn bị giới truyền thông soi mói và bao bọc.

Kể từ đó, Keber đã không còn là chính mình, cô thi đấu chật vật trong suốt một thời gian dài cho đến khi lấy lại sự tự tin với danh hiệu thứ 2 liên tiếp ở Porsche Grand Prix. Kerber thừa nhận, cô đã học được rất nhiều bài học từ Australian Open, khi đang chuẩn bị hướng tầm mắt đến Roland Garros.

Angelique Kerber

“Tôi đã học được rất nhiều bài học từ Australian Open, và bước vào Roland Garros, những bài học này sẽ phát huy tác dụng. Tôi biết tôi có thể chơi tốt trên mặt sân đất nện. Đây chính là cái thái độ mà tôi sẽ mang đến mặt sân đất nện tại Paris. Tôi không muốn trở thành một tay vợt quá chú trọng đến kết quả, vì tôi biết nếu như vậy, tôi sẽ đi sai đường. Tôi biết mình đang mong chờ điều gì trên sân đấu, và xử lý nó như thế nào. Sẽ chỉ có nhiều hơn trong tương lai, chứ không ít đi. Tôi luôn dành một số khoảng trống trong đầu, tôi cần như vậy cho bản thân mình. Và tôi vẫn là tôi của trước đây, điều đó mới là quan trọng nhất”, Kerber cho biết.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Sự kiện được kỳ vọng sẽ thu hút người xem như những lần tổ chức ở Hà Nội

Khởi động Bài Danh Chiến 4

Sau những lần tổ chức thành công tại Hà Nội, sáng 28-11, Ban tổ chức Bài Danh Chiến đã chính thức công bố sự kiện đầu tiên được tổ chức tại TPHCM. Bài Danh Chiến 4, với sự tham gia của những võ sĩ hàng đầu Việt Nam, được tổ chức vào ngày 13-12 tại Câu lạc bộ Saigon Sports Club (SSC).