Kerber: “Tôi đã học được nhiều bài học từ Australian Open”

(SGGPO).- Chiến thắng ở Melbourne Park hồi đầu năm đã đưa Angelique Kerber vào một vị thế mới, vị thế của một nhà vô địch Grand Slam, của một ngôi sao quần vợt luôn bị giới truyền thông soi mói và bao bọc.

Kể từ đó, Keber đã không còn là chính mình, cô thi đấu chật vật trong suốt một thời gian dài cho đến khi lấy lại sự tự tin với danh hiệu thứ 2 liên tiếp ở Porsche Grand Prix. Kerber thừa nhận, cô đã học được rất nhiều bài học từ Australian Open, khi đang chuẩn bị hướng tầm mắt đến Roland Garros.

Angelique Kerber

“Tôi đã học được rất nhiều bài học từ Australian Open, và bước vào Roland Garros, những bài học này sẽ phát huy tác dụng. Tôi biết tôi có thể chơi tốt trên mặt sân đất nện. Đây chính là cái thái độ mà tôi sẽ mang đến mặt sân đất nện tại Paris. Tôi không muốn trở thành một tay vợt quá chú trọng đến kết quả, vì tôi biết nếu như vậy, tôi sẽ đi sai đường. Tôi biết mình đang mong chờ điều gì trên sân đấu, và xử lý nó như thế nào. Sẽ chỉ có nhiều hơn trong tương lai, chứ không ít đi. Tôi luôn dành một số khoảng trống trong đầu, tôi cần như vậy cho bản thân mình. Và tôi vẫn là tôi của trước đây, điều đó mới là quan trọng nhất”, Kerber cho biết.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Djokovic đã 9 lần vô địch Australian Open

Chính quyền Australia: Các tay vợt không tiêm vaccine không được cấp visa nhập cảnh tham dự Australian Open

Chính quyền Australia, chính quyền bang Victoria và Liên đoàn quần vợt Australia đã có những quyết định rất rõ ràng về Australian Open 2022. Các tay vợt muốn đến tham dự giải Grand Slam tại Melbourne Park buộc phải có chứng nhận đã tiêm 2 mũi vaccine ngừa Covid-19, nếu không, họ phải chịu cách ly trong thời hạn vài tuần lễ…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Salzburg (phải) đã xuất sắc đánh bại Wolfsburg để củng cố ngôi đầu.

Salzburg củng cố ngôi đầu, Sevilla hòa đáng tiếc

Đội hình trẻ của Salzburg đã xuất sắc đánh bại Wolfsburg 3-1, cú đúp của Noah Okafor cùng bàn thắng của tiền đạo 19 tuổi Karim Adeyemi đưa đại diện Áo tiến gần hơn cơ hội lần đầu tiên lọt vào vòng loại trực tiếp Champions League.

Các môn khác