Kerber giành danh hiệu đầu tiên trong mùa

Angelique Kerber (Đức, hạng 10 WTA) đã giành được danh hiệu đầu tiên trong mùa - và là danh hiệu thứ 3 trong sự nghiệp - khi đăng quang ở Generali Ladies Linz 2013, qua đó, chứng minh cho mọi người thấy việc cô giành suất cuối cùng tham dự giải WTA Championships tại Istanbul là hoàn toàn xứng đáng.

Tay vợt số 1 nước Đức đã đánh bại cựu vô địch Roland Garros người Serbia Ana Ivanovic (hạng 14 WTA) với điểm số 6/4, 7/6 (8-6) trong trận đấu chung kết. Đây là một chiến thắng “bất ngờ”, bất ngờ không phải vì Kerber không được đánh giá cao nhưng lại đăng quang mà là vì ban đầu cô không định tham gia, nhưng lại được tặng suất wild-card vào giờ chót vì cựu vô địch Wimbledon Petra Kvitova rút lui do chấn thương lưng. Kerber nói sau chiến thắng: “Đây là một cảm giác tuyệt vời. Chiến thắng này có rất nhiều ý nghĩa đối với tôi. Tôi sẽ tiến đến giải tổng kết cuối mùa với rất nhiều sự tự tin”.

Angelique Kerber giương cao chiếc cúp vô địch Generali Ladies Linz 2013

TIỂU SIÊU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…