Kenwyne Jones nổi loạn, Everton chờ đợi

Everton đang nhìn vào diễn biến tương lai của tiền đạo Kenwyne Jones tại Stoke City và hy vọng sẽ kịp bổ sung cầu thủ 29 tuổi này vào đội hình trong tháng Giêng.

Jones vừa phải chịu án phạt 80.000 bảng, sau khi anh gửi tin đến HLV Mark Hughes cho biết không sẵn sàng đá trận Liverpool hôm Chủ nhật (Stoke City thua 3-5). Chỉ còn 6 tháng trong hợp đồng, việc tiền đạo người Trinidad &à Tobago nổi loạn cho thấy họ khó lòng hợp tác thêm nữa.

Everton thời gian qua đã bày tỏ quan tâm và theo tờ Guardian, họ đang nỗ lực thuyết phục Stoke City đồng ý bản hợp đồng chỉ 1 triệu bảng.

Đỗ Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

Trải nghiệm của James Rodriguez tại Premier League đã sớm kết thúc.

James Rodriguez sắp được rời Everton

Đội bóng chủ sân Goodison Park đã cho phép James Rodriguez bay đến Qatar để tiến hành thương thảo với CLB Al Rayyan, cũng qua đó tiến gần đến thời điểm chia tay của ngôi sao 30 tuổi người Colombia.

La Liga

HLV Ronald Koeman đã mạnh mẽ chỉ ra thực tế mà ông đang đối mặt.

Barca hôm nay không phải của 8 năm trước

HLV Ronald Koeman bóng gió nhắc nhở những ai liên quan đến Barcelona về sự kỳ vọng quá mức vào đội bóng, mà quên đi thực tế rằng ông không có các cầu thủ thích hợp để tái hiện lại phong cách bóng đá tiki taka nổi tiếng của Barcelona trong gần một thập kỷ trước.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác